Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh!

Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh!

Astra Lost in Space (2019)

Nội dung phim

Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! , Astra Lost in Space

Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! với tựa gốc là Astra Lost in Space được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh!

Bộ Phim Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Hoạt Hình: Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! (2019) kể về cuộc hành trình của một nhóm bạn. Vào ngày đầu tiên của buổi Dã Ngoại Hành Tinh, Aries Spring đã rất hào hứng! Cô cùng với tám người khác đã rời khỏi hành tinh McPa, để tham gia buổi dã ngoại kéo dài khoảng một tuần.

Tuy nhiên, ngay sau khi họ đến nơi, một quả cầu bí ẩn đã xuất hiện và đưa họ vào sâu trong không gian, ở nơi đó họ đã tìm thấy một con tàu vũ trụ đang di chuyển khi bên trong không có gì... Cùng đón xem cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú này tại maxphim.net nhé !!!

 

Ảnh trong phim Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh!

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh!:

  • Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! tập 2
  • Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! tập 1
  • Trailer phim Dã Ngoại Ngoài Hành Tinh! Astra Lost in Space: