Đa Nhân Cách (Phần 1) Đa Nhân Cách (Phần 1)

Đa Nhân Cách (Phần 1)

Chambers (2019)

Nội dung phim

Đa Nhân Cách (Phần 1) , Chambers

Đa Nhân Cách (Phần 1) với tựa gốc là Chambers được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Leah Rachel,, Đa Nhân Cách (Phần 1) thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Elliott Lefevre, Yvonne, Ben Lefevre, Nancy Lefevre, Ruth Pezim, Evan Pezim, Coach Jones, Deacon, Sasha Yazzie, Big Frank Yazzie, TJ Locklear, Penelope Fowler, Marnie, Becky Lefevre, Ravi Jerome, Tourmaline Woman bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đa Nhân Cách (Phần 1)

Phim  Đa Nhân Cách lấy bối cảnh phim được đặt tại vùng Arizona với nhân vật chính là cô gái tuổi teen Sasha (Sivan Alyra Rose) bị lên cơn đau tim khi đang gần gũi bạn trai.

Sasha có thể chết vào đêm ấy nếu không nhờ quả tim của người hiến tặng – Becky Rebecca Lefevre. Sau khi sống lại nhờ cuộc phẫu thuật cấy ghép tim thành công, Sasha dần nhận thấy những điều kì lạ và bí ẩn xuất hiện trong cơ thể mình và bị cuốn vào những rắc rối liên quan đến ngôi nhà của Becky.

Sự việc càng thêm bí ẩn khi cô nhận gói học bổng của gia đình Lefevre và đến học tại Crystal Valley mà chính cô không ngờ trước được...

Đón xem Đa Nhân Cách - Chambers tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Đa Nhân Cách (Phần 1)

Liệu rằng bộ phim Đa Nhân Cách (Phần 1) Chambers có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Đa Nhân Cách (Phần 1) Chambers: