Đảo Hải Tặc Đảo Hải Tặc

Đảo Hải Tặc

One Piece (1999)

Nội dung phim

Đảo Hải Tặc , One Piece

Đảo Hải Tặc với tựa gốc là One Piece được phát hành vào năm 1999 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Eiichiro ODA,, Đảo Hải Tặc thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Hiroaki Hirata, Yuriko Yamaguchi, Akemi Okamura, Ikue Ootani, Kappei , bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đảo Hải Tặc

Phim One Piece -  Đảo Hải Tặc kể về những chuyến phiêu lưu thám hiểm đầy kỳ thú của Monkey D. Luffy  là một người có tố chất thông minh hóm hĩnh nên cậu đã có nhiều những hoài bảo trong cuộc sống.

Kể từ lúc cậu có được thông tin về kho báu One Piece thì trong lòng cậu lại sôi sục lên, lên kế hoạch vẽ ra hành trình để làm sao có thể chinh phục được nó và trở thành một trong những người hàng đầu trong việc khám phá các vùng đảo ở ngoài khơi. Với cậu có một khả năng siêu nhiên là khi bị va đạp hay chịu  nhiều áp lực thì đối với cậu không nhằm nhỏ bởi từ nhỏ cậu đã ăn quả quý (Devil Fruit) Gomu Gomu nên có thể sau này chính là chủ nhân của vua hải tặc chăng?

Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào...

Đón xem One Piece -   Đảo Hải Tặc tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Đảo Hải Tặc

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Đảo Hải Tặc:

  • Đảo Hải Tặc tập 348
  • Đảo Hải Tặc tập 347
  • Đảo Hải Tặc tập 346
  • Đảo Hải Tặc tập 345
  • Đảo Hải Tặc tập 344
  • Trailer phim Đảo Hải Tặc One Piece: