Đêm Ấy Sao Chổi Đến Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Đêm Ấy Sao Chổi Đến

The Night Of The Comet (2019)

Nội dung phim

Đêm Ấy Sao Chổi Đến , The Night Of The Comet

Đêm Ấy Sao Chổi Đến với tựa gốc là The Night Of The Comet được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Đêm Ấy Sao Chổi Đến thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Thang Mộng Giai, Phù Long Phi, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến - The Night Of The Comet kể về câu chuyện xảy ra với cô nàng fan Lâm Tiểu Tiểu sau khi hai nhân vật nam chính Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm sống ở hai không gian song song bị tráo đổi thân phận cho nhau.

Trình Hạo là một nam minh tinh trong một vụ tai nạn xe bất ngờ đã xuyên không đến một không gian khác.Một không gian mà muộn hơn hai năm so với hiện tại. 

Điều khiến Trình Hạo lo lắng nhất là bức thư bí ẩn nhắc nhở phải ngay lập tức rời khỏi thế giới quá khứ. Để có thể tiếp tục sống Trình Hạo đã phải đi tìm kiếm chính mình ở không gian quá khứ, hy vọng trả lại cuộc sống về đúng quỹ đạo của nó.

Cuộc sống của Trình Hạo và chính mình của quá khứ Lục Hồng Tiệm cùng cô nàng hâm mộ sẽ thay đổi ra sao?

Đón xem  Đêm Ấy Sao Chổi Đến - The Night Of The Comet  tại Xemalco.tv nhé.

Ảnh trong phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến:

  • Đêm Ấy Sao Chổi Đến tập 16
  • Đêm Ấy Sao Chổi Đến tập 15
  • Đêm Ấy Sao Chổi Đến tập 14
  • Đêm Ấy Sao Chổi Đến tập 13
  • Đêm Ấy Sao Chổi Đến tập 12
  • Trailer phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến The Night Of The Comet: