Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

Detective Dee: The Four Heavenly Kings (2018‏)

Nội dung phim

Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương , Detective Dee: The Four Heavenly Kings

Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương với tựa gốc là Detective Dee: The Four Heavenly Kings được phát hành vào năm 2018‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hark Tsui,, Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Kenny Lin, Triệu Hựu Đình, Lưu Gia Linh, Sichun Ma, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

Phim Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Detective Dee: The Four Heavenly Kings  lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường. Sau khi phá được vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt thu được CangLong Giản, đồng thời tiếp nhận chức vị chưởng quản Đại Lý Tự.

Chính điều này đã khiến chàng trở thành vật cản lớn nhất trên con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên. Để tiêu diệt cái gai trong mắt này, Võ Tắc Thiên bèn lệnh cho Uất Trì Chân Kim triệu tập nhóm dị nhân cực mạnh, mưu đồ cướp đoạt Cang Long Giản.

Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung – một y sư trong cung, liệu vị thần thám trẻ tuổi Địch Nhân Kiệt có thể vừa phá giải những vụ án thần bí trong kinh thành, vừa thoát khỏi âm mưu đen tối nơi triều đình hay không? 

Đón xem  Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Detective Dee: The Four Heavenly Kings tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

Liệu rằng bộ phim Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương Detective Dee: The Four Heavenly Kings có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Đich Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương Detective Dee: The Four Heavenly Kings: