Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Put Your Head On My Shoulder (2019)

Nội dung phim

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta , Put Your Head On My Shoulder

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta với tựa gốc là Put Your Head On My Shoulder được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chúc Đông Ninh,, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Trịnh Anh Thần, Lâm Nhất, Hình Phi, Đường Hiểu Thiên bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Phim Tâm Lý, Tình Cảm: Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (2019) là phim Trung Quốc kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt - cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch - chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà.

Bộ Phim gồm 24 tập là một trong những bộ phim rất đáng mong chờ trong tháng 4 này, sở dĩ nói đáng mong chờ là vì bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Triệu Càn Càn. Đây là biên kịch kiêm tác giả của Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp - "bệ phóng" tên tuổi Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt. Triệu Càn Càn đồng thời còn là tổng biên kịch của Tình Đầu Ngây Ngô (A Little Thing Called First Love) do Lại Quán Lâm đóng chính. Cùng đón xem tại maxphim.net nhé !!!

Ảnh trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta:

  • Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta tập 24
  • Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta tập 23
  • Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta tập 22
  • Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta tập 21
  • Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta tập 20
  • Trailer phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta Put Your Head On My Shoulder: