Hạc Lệ Hoa Đình Hạc Lệ Hoa Đình

Hạc Lệ Hoa Đình

Royal Nirvana (2019)

Nội dung phim

Hạc Lệ Hoa Đình , Royal Nirvana

Hạc Lệ Hoa Đình với tựa gốc là Royal Nirvana được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vincent Yang,, Hạc Lệ Hoa Đình thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như La Tấn,Lý Nghệ Đồng bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hạc Lệ Hoa Đình

Một câu chuyện kể về một hoàng tử vương miện, người phải đối mặt với kẻ thù từ mọi phía và yêu một người hầu gái muốn giết anh ta. Anh ta chỉ là một đứa con trai khao khát tình yêu của cha mình nhưng sợ hãi và bị đè nén do vị trí của anh ta. Bất chấp những mâu thuẫn, Thái tử là một người đàn ông sẵn sàng hy sinh mạng sống và danh tiếng của mình cho đất nước.
Xiao Đinh Quan được bổ nhiệm làm Thái tử trong năm thứ tư của nhà vua. Anh ta củng cố quyền kiểm soát của mình trong quân đội thông qua sự hỗ trợ của tướng quân nổi tiếng Gu Si Lin, chú của anh ta từ phía mẹ anh ta. Trong lĩnh vực chính trị, ông nhận được sự hướng dẫn và lời khuyên của Lu Shi Yu chính nghĩa, người giữ một vị trí cao trong tòa án.
Nhà vua coi công đức và liên minh của Xiao Đinh Quan là mối đe dọa và gây khó khăn cho anh ta mặc dù Xiao Đinh Quan không muốn gì hơn là trở thành một đứa con trai hiếu thảo và phụ thuộc vào chính cha mình. phim 18 Đồng thời, Nhà vua nhắm mắt làm ngơ trước tham vọng giành lấy ngai vàng của con trai mình là Xiao Đinh Tang. Xiao Đinh Tang âm mưu đóng khung Xiao Đinh Quan cho cái chết của một quan chức dân sự tên là Lu Ying. Lu Wen Xi, con gái của Lu Ying, giả định một bí danh mới là A Bao và vào cung điện với tư cách là một hầu gái để trả thù.
Năm Kiến Nguyên thứ tư, thái tử Tiêu Định Quyền được phong làm trữ quân. Bên ngoài có cữu cữu là một danh tướng hậu thuẫn, bên trong thì có thái phó Lô Thế Du đức cao vọng trọng hết lòng nâng đỡ, nên khiến hoàng đế Tiêu Trách sinh lòng nghi kị.Từ đó, Tiêu Định Quyền phải đối mặt với nhiều đấu tranh vương quyền

Ảnh trong phim Hạc Lệ Hoa Đình

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hạc Lệ Hoa Đình:

  • Hạc Lệ Hoa Đình tập 8
  • Hạc Lệ Hoa Đình tập 7
  • Hạc Lệ Hoa Đình tập 6
  • Hạc Lệ Hoa Đình tập 5
  • Hạc Lệ Hoa Đình tập 4
  • Trailer phim Hạc Lệ Hoa Đình Royal Nirvana: