Hậu Cung Như Ý Truyện Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện

Ruyi*s Royal Love in the Palace (2018)

Nội dung phim

Hậu Cung Như Ý Truyện , Ruyi*s Royal Love in the Palace

Hậu Cung Như Ý Truyện với tựa gốc là Ruyi*s Royal Love in the Palace được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Uông Tuấn,, Hậu Cung Như Ý Truyện thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đồng Dao, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Lý Thuần, Tân Chi Lôi , Lý Thấm bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Những năm Ung Chính còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh ( Như Ý sau này), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu, được Hoàng hậu ngỏ ý khuyên nàng làm thị thiếp của Tam a ca chờ ngày Tam a ca lên ngôi thái tử sẽ nạp nàng làm Phúc tấn. Với bản tính lúc này hãy còn ương ngạnh, Thanh Anh tỏ vẻ bất mãn khi chỉ được danh phận tỳ thiếp và không chấp nhận yêu cầu này của Hoàng hậu. Sự việc được tỳ nữ thân cận Hoàng hậu là Tiễn Thu bẩm báo lại, Hoàng hậu nổi giận, quyết phải cho Thanh Anh phải hối hận, liền ban hôn nàng cho Tứ A Ca. Bởi vì hoàng hậu cho rằng Thanh Anh có làm Phúc tấn hay Trắc phúc tấn của Tứ A Ca cũng không bằng làm tỳ thiếp cho Tam A Ca. Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn nghe Ung Chính ban hôn Thanh Anh cho Tứ a ca Hoằng Lịch, tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng thượng đã có chủ ý, nên nàng cũng không thể nào ngăn cản. Thế nhưng Chân Hoàn biết Tứ A Ca sớm có tình ý với Phú Sát thị, cộng với việc Phú sát thị rất dịu dàng hiểu chuyện, nên ngỏ ý muốn lập Phú Sát thị làm Đích Phúc tấn, còn Thanh Anh lúc đó trở thành Trắc Phúc tấn của Tứ a ca.

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý (Thanh An sau khi đổi tên) và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu và an táng như một phi tần.

Cùng đón xem Hậu Cung Như Ý Truyện trên maxphim.net nhé !

Ảnh trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hậu Cung Như Ý Truyện:

  • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 87
  • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 86
  • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 85
  • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 84
  • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 83
  • Trailer phim Hậu Cung Như Ý Truyện Ruyi*s Royal Love in the Palace: