Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh

Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh

Painted Skin 2 (2012‏)

Nội dung phim

Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh , Painted Skin 2

Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh với tựa gốc là Painted Skin 2 được phát hành vào năm 2012‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ô Nhĩ Thiện,, Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vy, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh

Phim Họa Bì 2 - Painted Skin 2 kể về câu chuyện của cáo chín đuôi Tiểu Duy vì tự hủy yêu linh nghìn năm để cứu người nên bị giới yêu nhốt vào địa ngục băng giá suốt 500 năm.

Sau đó được một con yêu chim tước cứu ra khỏi đó, Tiểu Duy quyết định đi tìm một trái tim nóng bỏng thuần khiết mà con người tự động dâng hiến theo lời đồn của giới yêu để biến thành người. Trên đường đi Tiểu Duy và Tước Nhi không ngừng moi tim người để duy trì hình dạng người của Tiểu Duy. Bên ngoài Bạch Thành là nước Thiên Lang được thống trị bởi nữ vương và pháp sư. Để em trai của nữ vương có thể hồi sinh, nước Thiên Lang đã dùng danh nghĩa kết hôn để nhà Hán gả Tĩnh công chúa đến nước Thiên Lang, bọn họ muốn dùng trái tim công chúa để tiến hành một màn tế máu.

Trên đường thành hôn, Tĩnh công chúa đã một mình bỏ trốn, phi ngựa đến biên cương để tìm Hoắc Tâm, trên đường tình cờ gặp Tiểu Duy. Tiểu Duy phát hiện công chúa chính là người mà "nó" đang tìm kiếm bấy lâu nay. 

Đón xem  Họa Bì 2 - Painted Skin 2 tại maxphim.net nhé.

 

Ảnh trong phim Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh

Liệu rằng bộ phim Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh Painted Skin 2 có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Họa Bì 2: Xác chết hồi sinh Painted Skin 2: