Hoa Đậu Xanh Hoa Đậu Xanh

Hoa Đậu Xanh

The Nokdu Flower (2019)

Nội dung phim

Hoa Đậu Xanh , The Nokdu Flower

Hoa Đậu Xanh với tựa gốc là The Nokdu Flower được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Shin Kyung-Soo,, Hoa Đậu Xanh thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Baek Yi-Kang, Baek Yi-Hyun, Song Ja-In, Jeon Bong-Joon, Baek Man-Deuk, Madame Chae, Baek Yi-Hwa, Yoo-Wol, Nam Seo-Bang, Choi Kyung-Sun, Hae-Seung, Beo-Deul, Beon-Gae, Dongrokgae, Kim Ga, Kim Gae-Nam, Son Hwa-Joong, Song Hee-Ok, Hwang Seok-Joo, Hwang bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hoa Đậu Xanh

Phim Hoa Đậu Xanh - The Nokdu Flower  lấy bối cảnh từ Cuộc cách mạng nông dân Donghak diễn ra vào giai đoạn 1894 - 1895, hai huynh đệ cùng cha khác mẹ đã đối đầu nhau trong cuộc nổi loạn này.

Baek Yi Kang là trưởng tôn của một gia tộc chức cao vọng trọng. Chàng có một người cha giàu có và là một quan chức địa phương khét tiếng. Tuy nhiên, mẹ của Yi Kang lại xuất thân từ tầng lớp thấp hèn, do địa vị của mẹ mình, Baek Yi Kang không nhận được sự coi trọng của mọi người.

Song Ja In là nữ tử duy nhất của thủ lĩnh hội bán rong bậc nhất, nàng sở hữu Jeonjoo Yeokak, một quán trọ chuyên buôn bán hàng hóa. Nàng là một người dũng cảm, bình tĩnh và có sức hút . Song Ja In luôn mơ ước được trở thành thương nhân giỏi nhất Joseon.

Baek Yi Hyun là huynh đệ cùng cha khác mẹ của Yi Kang - một người thông minh, tuấn tú và lịch thiệp. Khác với Yi Kang, Baek Yi Hyun không phải con ngoài giá thú. Yi Hyun có mội thứ trong sự hoàn hảo bao người mớ ước, chàng rất tôn trọng và yêu thương anh trai của mình...

Đón xem Hoa Đậu Xanh - The Nokdu Flower trên maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Hoa Đậu Xanh

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hoa Đậu Xanh:

  • Hoa Đậu Xanh tập 24
  • Hoa Đậu Xanh tập 23
  • Hoa Đậu Xanh tập 22
  • Hoa Đậu Xanh tập 21
  • Hoa Đậu Xanh tập 20
  • Trailer phim Hoa Đậu Xanh The Nokdu Flower: