PC Top Banner
 Top Banner  Top Banner
Để ẩn bớt quảng cáo bạn có thể đăng nhập - đăng ký thành viên MaxPhim!
Hoa Hồng Trên Ngực Trái Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hoa Hong Tren Nguc Trai (2019‏)

Nội dung phim

Hoa Hồng Trên Ngực Trái , Hoa Hong Tren Nguc Trai

Hoa Hồng Trên Ngực Trái với tựa gốc là Hoa Hong Tren Nguc Trai được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa,, Hoa Hồng Trên Ngực Trái thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kiều Thanh, Lê Hồng Đăng, Hồng Diễm, Hồng Quang, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái lấy đề tài về gia đình đi sâu vào cách hành xử của các thành viên trong gia đình trong bối cảnh hôn nhân trên bờ đổ vỡ. Nội dung chính của phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Câu chuyện về cô gái đã lập gia đình tên Khuê - con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa” để vun đắp lấy riêng cho mình 1 tổ ấm.

Nhưng có lẽ việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám cũng chính sự coi thường đó là mầm mống cho cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung và luôn bộc lộ tính giá trưởng với cô. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn...Ngoài ra phim có kể về cuộc hôn nhân của cặp đôi khác, tất cả như 1 ví dụ điển hình cho thực trạng hôn nhân hiện tại.

Liệu cuộc hôn nhân ấy có còn hàn gắn được? Kết cục gì sẽ là tốt đẹp nhất? Bài học và cái giá phải trả là gì?

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái  tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái:

  • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22
  • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 21
  • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20
  • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19
  • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18
  • Trailer phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Hoa Hong Tren Nguc Trai:

    x Quảng cáo