Học viện Mary Học viện Mary

Học viện Mary

I’m So Pretty (2019‏)

Nội dung phim

Học viện Mary , I’m So Pretty

Học viện Mary với tựa gốc là I’m So Pretty được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Học viện Mary thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Tương Dục Vĩ, Phương Sở Đồng, Ngô Thụy Tùng, Đổng Chỉ Y bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Học viện Mary

Phim Học viện Mary  -  I’m So Pretty  là ngôi trường mơ ước của tất cả cô gái yêu cái đẹp. Nguyên tắc sinh tồn ở Học viện Mary chính là “Nhan sắc là chính nghĩa, cái đẹp là sức chiến đấu”.

 Ở đây, tiêu chuẩn để đánh giá người thắng làm vua, kẻ thua làm giặc chính là kỹ thuật hóa trang. Trở thành người hóa trang đẹp nhất chính là mục tiêu phấn đấu và mơ ước của mỗi cô gái ở học viện Mary.

Thiếu nữ trong sáng Tống Thi Dao không biết đến son phấn vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu của học viện, cùng với Lâm Tịch, Tiêu Trúc và Hoàng Chính Vũ - nam sinh duy nhất trong trường thành lập nhóm hóa trang, cùng nhau khiêu chiến các cao thủ trong trường.

Và từ đây cuộc chiến đấu đặc sắc chỉ vừa mới bắt đầu...

Đón xem Học viện Mary  -  I’m So Pretty tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Học viện Mary

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Học viện Mary:

  • Học viện Mary tập 20
  • Học viện Mary tập 19
  • Học viện Mary tập 18
  • Học viện Mary tập 17
  • Học viện Mary tập 16
  • Trailer phim Học viện Mary I’m So Pretty: