Hữu Phỉ Hữu Phỉ

Hữu Phỉ

Legend Of Fei (2021)

Nội dung phim

Hữu Phỉ , Legend Of Fei

Hữu Phỉ với tựa gốc là Legend Of Fei được phát hành vào năm 2021 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ng Gam Yuen,, Hữu Phỉ thuộc thể loại Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Triệu Lệ Dĩnh bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hữu Phỉ

Vài năm trước, hoàng đế đã bí mật ra lệnh cho người anh hùng Li Hui thành lập một thành trì trên núi bao gồm những tên cướp để giữ cho thế giới pugilist được kiểm soát. Con gái của ông, Li Jin Rong, lãnh đạo thành trì sau cái chết của Li Hui và sinh ra Zhou Fei sau khi kết hôn với học giả Zhou Yi Tang.

Những nỗ lực trốn thoát của Zhou Fei luôn kết thúc trong thất bại, mặc dù Li Jin Rong cho phép con gái đi và trải nghiệm thế giới bên ngoài sau sinh nhật thứ 16 của cô. Cô gặp lại Xie Yun sau khi anh cứu cô khỏi chết đuối trong nỗ lực trốn thoát đầu tiên của cô, và họ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu qua wulin cùng nhau.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, non sông chia Nam-Bắc cai trị, chiến tranh liên miên, các tuyệt đại cao thủ trong truyền thuyết lần lượt ngã xuống, chỉ còn lại bốn mươi tám trại náu mình giữa Thập Vạn Đại Sơn, nhân tài suy thoái, bụi vàng phủ hết anh hùng. Phim kể về cô con gái Chu Phỉ của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời.

Ảnh trong phim Hữu Phỉ

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hữu Phỉ:

Trailer phim Hữu Phỉ Legend Of Fei: