Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys

Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys

Terminator Genisys (2015)

Nội dung phim

Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys , Terminator Genisys

Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys với tựa gốc là Terminator Genisys được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Alan Taylor,, Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Arnold Schwarzenegger bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys

Năm 2029, thủ lĩnh kháng chiến của con người John Connor phát động cuộc tấn công cuối cùng chống lại Skynet , một hệ thống tình báo chung nhân tạo . Trước khi Kháng chiến có thể chiến thắng, Skynet kích hoạt cỗ máy thời gian và gửi Kẻ hủy diệt Model 101 / T-800 trở lại ngày 12 tháng 5 năm 1984 để giết mẹ của John là Sarah . Tay phải của John, Kyle Reese , tình nguyện du hành ngược thời gian để bảo vệ cô. Khi Kyle lơ lửng trong từ trường của máy, anh thấy John bị một người lính Kháng chiến khác tấn công và có tầm nhìn từ thời thơ ấu về Sarah Connor. ke huy diet van menh den toi

Khi đến Los Angeles 1984, T-800 của Skynet bị vô hiệu hóa bởi Sarah và "Pops", một chiếc T-800 được lập trình lại được gửi để bảo vệ Sarah khi cô 9 tuổi. Kyle đến ngay sau đó và bị T-1000 chặn lại . Sarah và Pops tham gia cùng Kyle và phá hủy T-1000 bằng axit; cô và Pops tiết lộ rằng họ đã chế tạo một cỗ máy thời gian tạm thời tương tự như Skynet và Sarah dự định du hành đến năm 1997 (năm Skynet trở nên tự giác). Nhận ra rằng dòng thời gian đã bị thay đổi, Kyle tin chắc rằng tương lai đã thay đổi vì lời cảnh báo mà anh nhận được trong tầm nhìn thời thơ ấu và thuyết phục Sarah đi du lịch đến năm 2017 để ngăn chặn Skynet.

Năm 2017, Kyle và Sarah vật chất hóa giữa đường cao tốc San Francisco sầm uất và bị cảnh sát thành phố bắt giữ . Trong khi họ được điều trị chấn thương, Sarah và Kyle biết rằng Skynet được gọi là "Genisys", một hệ điều hành toàn cầu sắp được công bố , được công chúng đón nhận. John bất ngờ xuất hiện và giải cứu Sarah và Kyle; Pops đến và bất ngờ bắn John, tiết lộ rằng John là Kẻ hủy diệt T-3000 tiên tiến . Trong khi Kyle đang du hành ngược thời gian một chiếc T-5000 , hiện thân vật lý của Skynet đã ngụy trang thành một thành viên của quân Kháng chiến, tấn công John và lây nhiễm cho anh ta vấn đề về pha máy. John, được giao nhiệm vụ đảm bảo Cyberdyne Systems '; sống sót, du hành ngược thời gian để hỗ trợ họ phát triển Genisys và do đó đảm bảo Skynet và sự trỗi dậy của máy móc.

Một ngày trước cuộc tấn công trên toàn thế giới của Skynet, Sarah, Kyle và Pops trốn thoát đến một ngôi nhà an toàn và chuẩn bị cuối cùng để phá hủy máy tính lớn của Cyberdyne';s Genisys. Họ tiến về trụ sở của Cyberdyne với T-3000 theo đuổi sát sao. Trong một cuộc rượt đuổi trên không, Pops ném bom vào trực thăng của T-3000 và khiến nó bị rơi. T-3000 sống sót sau vụ tai nạn và đi vào khu phức hợp Cyberdyne, nơi nó tiến hành đếm ngược từ 13 giờ đến 15 phút. Kyle, Sarah và Pops ném bom vào các điểm quan trọng trong cơ sở trong khi giữ T-3000.

Trong trận chiến cuối cùng, Pops bẫy T-3000 trong từ trường của cỗ máy thời gian nguyên mẫu. Cả hai đều bị phá hủy, nhưng ngay trước khi vụ nổ, phần còn lại của Pops được đưa ra khỏi thiết bị vào một thùng thí nghiệm gần đó của polyalloy bắt chước . Kyle và Sarah tiếp cận một boongke bên dưới cơ sở và vụ nổ nổ bom, ngăn không cho Genisys lên mạng. Pops xuất hiện, được nâng cấp với các thành phần polyalloy bắt chước tương tự như T-1000 và giúp chúng thoát khỏi các mảnh vỡ.

Bộ ba du hành đến ngôi nhà thời thơ ấu của Kyle, nơi Kyle kể về bản thân trẻ tuổi của mình về Genisys và hướng dẫn anh ta lặp lại cảnh báo với chính mình, đảm bảo bộ ba đến từ năm 1984. Cuối cùng Sarah và Kyle cùng nhau và Pops lái xe về vùng nông thôn. Một cảnh giữa các khoản tín dụng cho thấy lõi hệ thống của Genisys, nằm trong một khoang ngầm được bảo vệ, đã sống sót sau vụ nổ.

Phần 5 của Kẻ hủy diệt sẽ tập trung vào sự kiện trước khi Sarah Connor biến mất vào khoảng giữa Terminator 2: Judgment Day và Terminator 3: Rise of the Machines. Trong khoảng thời gian này người xem sẽ tiếp xúc với hình hài thật sự của Kẻ hủy diệt T-800 ở dạng con người, và đồng nghĩa với việc sau này tại sao hình mẫu của nhân vật được Skynet lựa cho các lần đưa về quá khứ sau này.

Ảnh trong phim Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys

Liệu rằng bộ phim Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys Terminator Genisys có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys Terminator Genisys: