Khánh Dư Niên Khánh Dư Niên

Khánh Dư Niên

Joy of Life (2019)

LỊCH CHIẾU: 2 Tập mỗi tối Thứ 3,4 hàng tuần trên MaxPhim.

Nội dung phim

Khánh Dư Niên , Joy of Life

Khánh Dư Niên với tựa gốc là Joy of Life được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tôn Hạo,, Khánh Dư Niên thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Lí Thấm bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Khánh Dư Niên

Trong những năm hoàng hôn của Đông Jin, Liu Yu chiếm lấy ngai vàng để trở thành hoàng đế sáng lập của triều đại Liu Song. Con trai mới sinh của Consort Ye là hoàng tộc duy nhất sống sót sau cuộc thanh trừng đẫm máu, và được nhận nuôi bởi Ban thư ký Hoàng gia Fan Jian. Ở tuổi mười tám, cuộc hôn nhân chính trị sắp xảy ra của Fan Xian với một công chúa khiến anh trở nên cực kỳ nổi tiếng trong số các hoàng tử đầy tham vọng, mặc dù anh cẩn thận tránh tham gia bất kỳ phe phái nào.

Fan Xian được ca ngợi vì lòng trung thành với hoàng đế trong hai cuộc nổi loạn liên tiếp, mặc dù sau đó phát hiện ra anh ta là con ruột của nhà cai trị chuyên chế, và Liu Yu là người đã phái sát thủ giết mẹ mình. Để trả thù cũng như hòa bình của vương quốc, Fan Xian tham gia vào một cuộc đấu tranh chính trị chết chóc với hoàng đế, và cuối cùng đã thành công trong việc buộc Liu Yu phải thoái vị. 
Những năm cuối nhà Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế. Giữa huyết chiến, chỉ có đứa bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Phạm Nhàn một lòng trung thành cùng Vũ Đế, sau lại biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình. Chân tướng sáng tỏ, Phạm Nhàn vì cha mẹ quyết tâm báo thù, cũng vì thương sinh linh trăm họ, chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế. Cuối cùng thành công khiến Vũ Đế thoái vị, ngôi vị truyền cho Tam hoàng tử. Triều đình trong ngoài khôi phục, dân an thái bình, Phạm Nhàn đem theo người thương yêu ẩn cư bên bờ biển.

Ảnh trong phim Khánh Dư Niên

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Khánh Dư Niên:

  • Khánh Dư Niên tập 8
  • Khánh Dư Niên tập 7
  • Khánh Dư Niên tập 6
  • Khánh Dư Niên tập 5
  • Khánh Dư Niên tập 4
  • Trailer phim Khánh Dư Niên Joy of Life: