Khi Mẹ Ra Tay Khi Mẹ Ra Tay

Khi Mẹ Ra Tay

Angry Mom (2016)

Nội dung phim

Khi Mẹ Ra Tay , Angry Mom

Khi Mẹ Ra Tay với tựa gốc là Angry Mom được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ashbun,, Khi Mẹ Ra Tay thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Baro, Ji Hyun Woo, Kim Hee Sun, Kim Yoo Jung bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Khi Mẹ Ra Tay

Trong phim Khi Mẹ Ra Tay - Angry Mom (2015) Kim Yoo Jung vào vai Oh Ah Ran 18 tuổi, con gái của Jo Kang Ja, học sinh trường Trung học tư thục Myungsung. Mỗi khi có sự kiện cần sự có mặt của bố mẹ, Ah Ran luôn không muốn ba mẹ của cô xuất hiện. Cô bé luôn giữ khoảng cách với mẹ và luôn muốn biết bố đẻ thật sự của mình là ai.

Kim Hee Sun sẽ vào vai bà mẹ Jo Kang Ja 34 tuổi, mẹ của Oh Ah Ran. Tuy cô có ngoại hình mảnh mai, nhưng rất khỏe mạnh và giỏi dùng dao. Tính khí nóng nảy, nói năng lỗ mãng, nhưng cô rất cố gắng kiềm chế tính cách của bản thân. Khách đến nhà hàng liếc nhìn cô cũng chẳng sao, nhưng con gái lại luôn trốn tránh cô, điều này khiến Kang Ja rất buồn. Cô có một quá khứ không muốn nhắc đến, mà đến cả chồng và mẹ chồng đều không hay biết. Vào một ngày kia, khi thấy toàn thân con gái là những vết tím bầm, cô không ngờ rằng, con gái mình chính là nạn nhân của nạn bạo lực ở trường học. Cô đã quyết định trở lại trường học và bảo vệ con gái mình.

Ảnh trong phim Khi Mẹ Ra Tay

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Khi Mẹ Ra Tay:

  • Khi Mẹ Ra Tay tập 16
  • Khi Mẹ Ra Tay tập 15
  • Khi Mẹ Ra Tay tập 14
  • Khi Mẹ Ra Tay tập 13
  • Khi Mẹ Ra Tay tập 12
  • Trailer phim Khi Mẹ Ra Tay Angry Mom:

    x Quảng cáo