Khoảnh Khắc Tuổi 18 Khoảnh Khắc Tuổi 18

Khoảnh Khắc Tuổi 18

Moment at Eighteen (2019‏)

Nội dung phim

Khoảnh Khắc Tuổi 18 , Moment at Eighteen

Khoảnh Khắc Tuổi 18 với tựa gốc là Moment at Eighteen được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Shim Na Yeon,, Khoảnh Khắc Tuổi 18 thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Hyang Gi, Ong Seong Woo, Shin Seung Ho, Kang Ki Young, Moon Bin, Jung Young Joo, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Khoảnh Khắc Tuổi 18

Phim Khoảnh Khắc Tuổi 18 - Moment at Eighteen kể về cuộc sống và ước của những cô cậu học sinh đang ở độ tuổi 18 - độ tuổi đẹp nhất của đời người.

Họ sẽ nhìn nhận thực tế vào những khoảnh khắc của cuộc đời của mình, những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể đã trải qua lúc này hay lúc khác.

Ong Seong Woo sẽ hóa thân vào Choi Jun Woo, cậu sống trong sự cô đơn và nó đã trở thành thói quen. Mặc dù Choi Jun Woo sẽ khiến người đối diện thiếu thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đấy chỉ đơn giản là anh ấy luôn cô đơn và không biết thể hiện cảm xúc của mình. Dưới bỏ bộc thu mình, Jun Woo vẫn là một chàng trai trẻ ngốc nghếch và dễ thương.Kim Hyang Gi sẽ đảm nhận vai Soo Bin, một nữ sinh có cuộc sống hoàn toàn khác biệt với Jun Woo. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống và đặc biệt là những việc liên quan đến học tập của Soo Bin đều bị mẹ quyết định. Cô bắt đầu mơ ước thoát khỏi thế giới không tự do bị kèm cặp, kiểm soát bởi mẹ sau khi gặp Jun Woo - chàng nam sinh chuyển trường làm thay đổi cuộc đời cô.

 Cuối cùng, nam diễn viên tân binh Shin Seung Ho sẽ đóng vai Hwi Young, một nam sinh ưu nhìn, người luôn dựng lên hình ảnh hoàn hảo trong mắt người khác. Tuy nhiên, bên ngoài hình tượng ấy, Hwi Young luôn phải che giấu con người sợ hãi và phức tạp của mình...

Đón xem Khoảnh Khắc Tuổi 18 - Moment at Eighteen tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Khoảnh Khắc Tuổi 18

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Khoảnh Khắc Tuổi 18:

  • Khoảnh Khắc Tuổi 18 tập 16
  • Khoảnh Khắc Tuổi 18 tập 15
  • Khoảnh Khắc Tuổi 18 tập 14
  • Khoảnh Khắc Tuổi 18 tập 13
  • Khoảnh Khắc Tuổi 18 tập 12
  • Trailer phim Khoảnh Khắc Tuổi 18 Moment at Eighteen: