Kiếm Vương Triều Kiếm Vương Triều

Kiếm Vương Triều

Sword Dynasty (2018‏)

Nội dung phim

Kiếm Vương Triều , Sword Dynasty

Kiếm Vương Triều với tựa gốc là Sword Dynasty được phát hành vào năm 2018‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mã Hoa Cán, Tô Phi, Giang Đạo Hải, Ngô Hoa Tân,, Kiếm Vương Triều thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Triệu Viên Viên, Diêu Địch, Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông, Lý Nhất Đồng, Lý Hiện bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Kiếm Vương Triều

"Kiếm Vương Triều" - "Sword Dynasty" là bộ phim cổ trang Trung Quốc lấy đề tài tranh đoạt quyền lực làm trung tâm, được chuyển thể từ tác phẩm tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả Vô Tội.

Bối cảnh của bộ phim được xây dựng vào thời điểm Vương Triều Đại Tần đang ở đỉnh cao quyền lực, sau khi quân nhà Tần liên tiếp đánh bại các vương triều đối địch Hàn, Triệu, Ngụy. Trước sự hùng mạnh của nhà Tần, các nhà tu hành với danh tính thật giả lẫn lộn, tràn đến kinh thành và quy thuận triều đình. Họ hãnh diện nhận lấy danh phận người Tần để hành tẩu giang hồ, thậm chí dẫm đạp và chém giết lẫn nhau để tranh hưởng đặc ân từ Tần Thủy Hoàng.

Trong thời đại loạn thế tranh hùng đó, Đinh Ninh (do Lý Hiện thủ vai) - một thiếu niên Đại Tần, đã nung nấu một ý chí quyết tâm là phá tan Vương Triều Đại Tần tàn ác, giết chết Tần Hoàng Đế. Nhưng đây là một tham vọng tưởng chừng bất thành bởi Tần Vương không những được bảo vệ nghiêm ngặt mà còn vô cùng lợi hại. Vị hoàng đế này đã đạt đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới cao nhất trong tu hành mà chưa ai từng chạm tới,...

Bộ phim Kiếm Vương Triều dù chưa ra mắt nhưng đã gây được tiếng vang lớn bởi sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên thực lực Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông,... Đặc biệt, đây là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự dấn thân vào thể loại cổ trang của Lý Hiện - một cái tên rất hot trên màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay. 

Phim do trang web Ái Kỳ Nghệ (iQIYI) sản xuất, dù chưa ra mắt nhưng được hứa hẹn là bộ phim cổ trang sẽ “gây bão” vào cuối năm 2019 này. Mời các bạn đón xem "Kiếm Vương Triều" - "Sword Dynasty" sắp được công chiếu tại maxphim.net!!

 

Ảnh trong phim Kiếm Vương Triều

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Kiếm Vương Triều:

  • Kiếm Vương Triều tập 8
  • Kiếm Vương Triều tập 7
  • Kiếm Vương Triều tập 6
  • Kiếm Vương Triều tập 5
  • Kiếm Vương Triều tập 4
  • Trailer phim Kiếm Vương Triều Sword Dynasty: