Ký Ức Độc Quyền Ký Ức Độc Quyền

Ký Ức Độc Quyền

Exclusive Memory (2019)

Nội dung phim

Ký Ức Độc Quyền , Exclusive Memory

Ký Ức Độc Quyền với tựa gốc là Exclusive Memory được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Sướng,, Ký Ức Độc Quyền thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Trương Siêu, Lý Đình Đình, Trần Bác Hào, Tôn Gia Linh, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Ký Ức Độc Quyền

Phim Ký Ức Độc Quyền - Exclusive Memory kể về câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn giữa cô sinh viên năm 3 - Tiết Đồng (Lý Đình Đình) và thầy giáo trẻ Mộ Thừa Hoà (Trương Siêu).

Nữ sinh năm ba khoa văn anh trường đại học Đông Hồ trong một lần xem tài liệu trong phòng thi đã bị người thầy trẻ trung Mộ Thừa Hòa bắt được.

Từ đó giữa hai người bắt đầu có một “mối duyên nan giải”. Đầu tiên là thầy Mộ đến dạy thay giáo viên đứng lớp môn tự chọn tiếng Nga, Tiết Đồng bị bắt đi học thêm, khiến cô càng ngày càng hận. Nhưng dần dần cô phát hiện thầy Mộ là một người thầy có nội hàm và rất có sức hút….Sau đó, trò Tiết Đồng từ từ nảy sinh tình cảm thầm kín, dùng một câu cổ thi để diễn tả chính là “Trên núi có rừng rừng có cây, lòng ta có chàng chàng không hay.”

Đến khi Tiết Đồng tốt nghiệp, trải qua một số việc xảy ra từ gia đình và trong công việc, cô dần trưởng thành và cũng một hiểu hơn về quá khứ của đối phương, tình cảm mông lung âm thầm như 1 ký ức độc quyền trong cô dần dần được hé lộ...

Đón xem Ký Ức Độc Quyền - Exclusive Memory tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Ký Ức Độc Quyền

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Ký Ức Độc Quyền:

  • Ký Ức Độc Quyền tập 24
  • Ký Ức Độc Quyền tập 23
  • Ký Ức Độc Quyền tập 22
  • Ký Ức Độc Quyền tập 21
  • Ký Ức Độc Quyền tập 20
  • Trailer phim Ký Ức Độc Quyền Exclusive Memory: