Lò Đào Tạo Quái Vật Lò Đào Tạo Quái Vật

Lò Đào Tạo Quái Vật

Monsters University (2013)

Nội dung phim

Lò Đào Tạo Quái Vật , Monsters University

Lò Đào Tạo Quái Vật với tựa gốc là Monsters University được phát hành vào năm 2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dan Scanlon,, Lò Đào Tạo Quái Vật thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Billy Crystal, John Goodman, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Lò Đào Tạo Quái Vật

 Phim Lò Đào Tạo Quái Vật - Monsters University kể về Mike trúng tuyển vào Đại học Quái vật và đăng ký tham gia Chương trình đào tạo dọa sư chuyên nghiệp. Tại trường, cậu gặp gỡ một quái vật to lớn đầy lông lá, James P. "Sulley" Sullivan, người đến từ một gia đình dọa sư danh giá, song lại vô cùng lười biếng và ỷ lại vào khả năng hù dọa bẩm sinh của mình.

Trong quá trình học, cả hai quái vật cố gắng tham gia vào hội nam sinh nổi tiếng nhất trường, Roar Omega Roar, nhưng chỉ có Sulley thành công sau khi đã phỗng tay trên của Mike. Mike vô cùng bực tức và quyết tâm phải vượt mặt Sulley. Cậu dành thời gian học hành chăm chỉ lý thuyết, luyện tập, biểu lộ các trạng thái khuôn mặt,... và dần dần đã vượt qua được Sulley lười nhác.

Nhưng chỉ có một điều duy nhất Mike không làm được, dù luyện tập chăm chỉ đến mấy, đó là cậu không hề đáng sợ, điều mà Sulley có thừa nhưng chưa biết cách phát huy.

Kết quả là vào bài kiểm tra cuối kì, chủ nhiệm chương trình đào tạo Dean Abigail Hardscrabble đã quyết định đánh trượt họ khỏi chương trình đào tạo dọa sư, đồng thời khiến Sulley bị loại khỏi nhóm Roar Omega Roar.

Cả hai bị chuyển tới khóa thiết kế bình thét.Từ đây, có nhiều sự việc xảy ra trong Monster University...

Đón xem Lò Đào Tạo Quái Vật -Monsters University trên maxphim.net nhé.

 

Ảnh trong phim Lò Đào Tạo Quái Vật

Liệu rằng bộ phim Lò Đào Tạo Quái Vật Monsters University có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Lò Đào Tạo Quái Vật Monsters University: