Lưỡng Thế Hoan Lưỡng Thế Hoan

Lưỡng Thế Hoan

Past Life and Life (2019‏)

Nội dung phim

Lưỡng Thế Hoan , Past Life and Life

Lưỡng Thế Hoan với tựa gốc là Past Life and Life được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dư Thúy Hoa,, Lưỡng Thế Hoan thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Vu Mông Lung, Trần Ngọc Kỳ, Trương Tư Phàm, Mã Nguyệt, Vương Cung Lương, Đinh Khả Nhi, Tùng Kiện Chương, Lưu Soái, Vương Du, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Lưỡng Thế Hoan

Phim Lưỡng Thế Hoan - Past Life and Life  kể về câu chuyện giữa nàng Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ) con gái của tướng quân.

Sau khi bị mất trí nhớ liền trốn tới huyện Thấm Hà làm sai dịch.Nàng đã gặp Cảnh Từ (Vu Mông Lung) là con nuôi Triệu Vương và đã bị cuốn vào một cuộc tranh giành quyền lực khốc liệt. Đồng thời Nguyên Thanh Ly đã cùng với Cảnh Từ đóng góp công sức xoá sạch những tệ nạn ở huyện Thấm Hà. Trên con đường đầy chông gai đó, Nguyên Thanh Ly dần tìm lại được trí nhớ và phát hiện ra trước khi mất trí nhớ mình đã bị đánh tráo với tỷ muội sinh đôi. Nàng thật ra là Phong Viên Mãn còn Nguyên Thanh Ly lại là danh phận của một người khác. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Cảnh Từ đã quyết định cùng với Phong Viên Mãn lui về ở ẩn, sống cuộc đời an nhàn cho những năm tháng cuối đời. ..

Đón Xem Lưỡng Thế Hoan - Past Life and Life tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Lưỡng Thế Hoan

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Lưỡng Thế Hoan:

  • Lưỡng Thế Hoan tập 0
  • Trailer phim Lưỡng Thế Hoan Past Life and Life: