Ma Đạo Tổ Sư Ma Đạo Tổ Sư

Ma Đạo Tổ Sư

Grandmaster of Demonic Cultivation (2018)

Nội dung phim

Ma Đạo Tổ Sư , Grandmaster of Demonic Cultivation

Ma Đạo Tổ Sư với tựa gốc là Grandmaster of Demonic Cultivation được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn MaxPhim,, Ma Đạo Tổ Sư thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Ma Đạo Tổ Sư

Là đại kiện tướng sáng lập Giáo phái Quỷ dữ, Wei WuXian đã lang thang khắp thế giới theo cách bừa bãi của mình, bị hàng triệu người ghét vì sự hỗn loạn mà anh ta tạo ra. Cuối cùng, anh ta bị đâm sau lưng bởi shidi thân yêu nhất của mình và bị giết bởi những gia tộc hùng mạnh kết hợp để chế ngự anh ta. Anh ta nhập thể vào cơ thể của một kẻ mất trí bị gia tộc bỏ rơi và sau đó, bất đắc dĩ, bị một người tu luyện nổi tiếng bắt đi trong số các gia tộc của phe Lan LanJi, kẻ thù của anh ta.
Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình ly kỳ nhưng vui nhộn khi tấn công quái vật, giải quyết những bí ẩn và nuôi dạy trẻ em. Từ những lời tán tỉnh lẫn nhau trên đường đi, Wei WuXian dần nhận ra rằng Lan WangJi, một gương mặt poker có vẻ kiêu căng và lãnh đạm, giữ nhiều tình cảm với Wei WuXian hơn là anh ta cho phép.
Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện bị vạn người thóa mạ, thanh danh nát bét, bị sư đệ mà hắn thề sẽ bảo vệ cả đời dẫn người đến phá tan tành sào huyệt. Tung hoành một đời, chết không toàn thây. Một thời là Ma Đạo tổ sư từng gây ra bao cuộc tinh phong huyết vũ, lại trọng sinh thành... một tên não tàn. Lại còn đặc biệt là một tên não tàn đoạn tụ bị người người đánh mắng! Ta thấy chư vị bệnh rất nặng, liệu chư vị có thấy ta cũng thế không! Thế là hắn quyết định sẽ trở thành một tên não tàn hàng xịn. Nhưng mà chỉ tu Quỷ đạo không tu tiên, cho dù ngươi có thiên quân vạn mã, ác bá khắp phương, hiệp khách giang hồ, cho dù là đóa hoa cao lãnh, một khi đã về với cát bụi, hết thảy đều trở thành kẻ dưới trướng của ta, tùy ta sử dụng, vì ta mà hành sự!

Ảnh trong phim Ma Đạo Tổ Sư

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Ma Đạo Tổ Sư:

  • Ma Đạo Tổ Sư tập 15
  • Ma Đạo Tổ Sư tập 14
  • Ma Đạo Tổ Sư tập 13
  • Ma Đạo Tổ Sư tập 12
  • Ma Đạo Tổ Sư tập 11
  • Trailer phim Ma Đạo Tổ Sư Grandmaster of Demonic Cultivation:

    x Quảng cáo