Minh Lan Truyện Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện

The Story of Ming Lan (2018)

Nội dung phim

Minh Lan Truyện , The Story of Ming Lan

Minh Lan Truyện với tựa gốc là The Story of Ming Lan được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trương Khai Trụ,, Minh Lan Truyện thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Chu Nhất Long, Trương Giai Ninh, Cao Lộ, Lục Quân, Lưu Lâm bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Minh Lan Truyện

      Minh Lan Truyện là câu chuyện về cuộc đời Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Cô là một thiếu nữ con quan thuộc thời Bắc Tống từ nhỏ đã nổi tiếng xinh đẹp, thông minh xuất chúng. Tuy nhiên, vì không may mà cô sớm đã phải chịu cảnh mồ côi mẹ, phụ thân không coi trọng, mẹ cả không thương, tỷ muội ghẻ lạnh. Nàng lớn lên trong sự chèn ép, phải nhẫn nhục, che giấu thông tuệ mà tự lập từ nhỏ và nung nấu ý báo thù cho mẫu thân .

      Sau này, Minh Lan gặp gỡ nhị công tử Cổ Đình Diệp. Chàng là người từng gây khó dễ cho Minh Lan cũng là người hết lòng giúp đỡ cô mỗi lúc khó khăn. Dần dần Cố Đình Diệp thấy được sau vẻ ngoài mềm mại là sự thông minh sắc sảo ẩn giấu, thấy được nỗi buồn cô đơn yếu đuối ẩn sau vẻ ngoài kiên cường kia của Minh Lan, chàng sớm đã động lòng với cô. Nhưng liệu mối nương duyên ấy có được lâu dài giữa thời buổi phong vân biến đổi? Tất cả đều chờ bạn trải nghiệm và cảm nhận trong từng tâp phim của Minh Lan Truyện trên maxphim.net.

 

Ảnh trong phim Minh Lan Truyện

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Minh Lan Truyện:

  • Minh Lan Truyện tập 73
  • Minh Lan Truyện tập 72
  • Minh Lan Truyện tập 71
  • Minh Lan Truyện tập 70
  • Minh Lan Truyện tập 69
  • Trailer phim Minh Lan Truyện The Story of Ming Lan: