Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng) Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng)

Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng)

No Mercy (2019)

Nội dung phim

Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng) , No Mercy

Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng) với tựa gốc là No Mercy được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Im Kyung-Taek,, Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Si-Young, Park Se-Wan, Lee Joon-Hyuk, Choi Jin-Ho, Lee Hyeong-Cheol, Kim Won-Hae,… bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng)

Mỹ Nhân Báo Thù - No Mercy: Kể về hành trình trả thù cho người em của In-Ae (Lee Si-Young). Kể từ khi cha mẹ cô qua đời, In-Ae và em gái Eun-Hye (Park Se-Wan) cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn. Hai chị em nương tựa vào nhau với cuộc sống đơn giản, hanh phúc nhưng một ngày nọ, Eun-Hye biến mất kỳ lạ. Chị gái In-Ae đấu tranh để tìm Eun-Hye và tìm cách trả thù những người chịu trách nhiệm cho sự mất tích của chị em mình.

Cùng đón xem Mỹ Nhân Báo Thù - No Mercy tại maxphim.net nhé !

Ảnh trong phim Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng)

Liệu rằng bộ phim Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng) No Mercy có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Mỹ Nhân Báo Thù (Tội Ác Kinh hoàng) No Mercy: