Ngón Tay Thứ 6 Ngón Tay Thứ 6

Ngón Tay Thứ 6

Svaha: The Sixth Finger (2019)

Nội dung phim

Ngón Tay Thứ 6 , Svaha: The Sixth Finger

Ngón Tay Thứ 6 với tựa gốc là Svaha: The Sixth Finger được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jang Jae-Hyun,, Ngón Tay Thứ 6 thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Ji-tae Yu, Jung-jae Lee, Min Tanaka, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Ngón Tay Thứ 6

Bộ phim kể về hai chị em sinh đôi được sinh ra tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì không may chết yểu và người làng đều gọi cô em là "Nó". Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng không thể sống lâu, sớm muộn gì cũng bị em gái kéo theo. Tuy nhiên cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi. 



Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang tìm hiểu và điều tra về một nhóm tín đồ tự xưng là "Lộc Viên" (Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - Vườn Nai, liên hệ tới một truyện Phật giáo kể về một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự trù bị giết làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này hiện nay vẫn còn tồn tại). 



Mục sư Park đã dần khám phá ra những bí mật đen tối và manh mối kết nối giáo phái này với một loạt các trường hợp bí ẩn về những cô gái tuổi thiếu niên bị mất tích khi một thi thể được tìm thấy bên trong một đường hầm bị bỏ hoang. Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn của Ngón Tay Thứ 6 - Svaha: The Sixth Finger tại maxphim.net nào !!!

Ảnh trong phim Ngón Tay Thứ 6

Liệu rằng bộ phim Ngón Tay Thứ 6 Svaha: The Sixth Finger có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Ngón Tay Thứ 6 Svaha: The Sixth Finger: