PC Top Banner
 Top Banner  Top Banner
Người Dơi Và Robin Người Dơi Và Robin

Người Dơi Và Robin

Batman And Robin (1997)

Nội dung phim

Người Dơi Và Robin , Batman And Robin

Người Dơi Và Robin với tựa gốc là Batman And Robin được phát hành vào năm 1997 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Joel Schumacher,, Người Dơi Và Robin thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Alicia SilverstoneArnold SchwarzeneggerChris O DonnellElizabeth SandersElle MacphersonGeorge ClooneyJeep SwensonJOHN FINKJohn GloverMichael Gough bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Người Dơi Và Robin

Lấy bối cảnh hai năm sau thất bại của Two-Face và Riddler , Batman và cộng sự mới của anh, Robin , trở thành những người bảo vệ Gotham. Họ cố gắng ngăn cản ông Freeze hung ác cướp kim cương từ bảo tàng lịch sử tự nhiên, nhưng ông ta đánh cắp một chiếc và chạy trốn. Ông Freeze ban đầu là bác sĩ Victor Fries, một bác sĩ làm việc để phát triển một phương pháp chữa trị hội chứng MacGregor để chữa lành người vợ bị bệnh nan y . Fries đã buộc phải mặc một bộ đồ đông lạnh được cung cấp bởi kim cương sau khi không thể sống ở nhiệt độ bình thường sau một tai nạn trong phòng thí nghiệm.
Tại một phòng thí nghiệm của Wayne Enterprises ở Brazil, nhà thực vật học, tiến sĩ Pamela Isley đang làm việc dưới quyền của bác sĩ Jason Woodrue loạn trí , thử nghiệm loại thuốc Venom. Cô chứng kiến ​​Woodrue sử dụng công thức để biến kẻ giết người hàng loạt bạo lực, nhưng nhỏ bé, bị kết án thành kẻ giết người hàng loạt được mệnh danh là " Bane ". Khi Isley đe dọa phơi bày thí nghiệm của Woodrue, anh ta cố gắng giết cô bằng cách lật ngược một kệ chứa nhiều chất độc. Bất chấp những nỗ lực của Woodrue, Isley được hồi sinh, biến thành Poison Ivy xinh đẹp và quyến rũ trước khi trả thù chính xác; cô giết Woodrue bằng nụ hôn độc của mình, và đốt cháy phòng thí nghiệm, khiến nó bị thiêu rụi trong khi cô trốn thoát cùng Bane. Cô ấy thấy rằngWayne Enterprises đã tài trợ cho Woodrue, do đó cô chiếm đoạt Bane như một tên côn đồ cơ bắp, đưa anh ta đến thành phố Gotham . Trong khi đó, cháu gái của Alfred Pennyworth , Barbara Wilson, có một chuyến thăm bất ngờ và được Bruce Wayne mời ở lại Wayne Wayne cho đến khi cô đi học trở lại.
Wayne Enterprises trình bày một kính viễn vọng mới cho Đài thiên văn Gotham tại một cuộc họp báo bị gián đoạn bởi Isley. Cô đề xuất một dự án có thể giúp ích cho môi trường, nhưng Bruce từ chối lời đề nghị của cô, điều này sẽ giết chết hàng triệu người. Batman nói rằng dự án này mâu thuẫn với các mục tiêu chính của Tập đoàn Wayne. Tối hôm đó, một sự kiện từ thiện được tổ chức bởi Wayne Enterprises với những vị khách đặc biệt, Batman và Robin, và cô quyết định sử dụng khả năng của mình để quyến rũ họ. Ông Freeze làm hỏng bữa tiệc và đánh cắp một viên kim cương từ sự kiện này. Mặc dù anh ta bị Batman bắt và giam ở Arkham Asylum , cuối cùng anh ta đã trốn thoátvới sự giúp đỡ của Poison Ivy và Bane. Trong khi đó, Dick phát hiện ra rằng Barbara đã tham gia vào các cuộc đua kéo để quyên tiền cho Alfred, người sắp chết vì hội chứng MacGregor.
Batman và Robin bắt đầu có vấn đề về mối quan hệ chống tội phạm vì khả năng quyến rũ của Ivy với Robin, nhưng Bruce cuối cùng đã thuyết phục được Dick tin tưởng anh ta. Poison Ivy sau đó có thể liên lạc với Robin một lần nữa; Cô hôn anh ta nhưng không giết được anh ta do Robin đeo môi cao su. Robin nói rằng đôi môi cao su miễn nhiễm với sự quyến rũ của cô. Trong khi đó, Barbara phát hiện ra Batcave , nơi một phiên bản AI của Alfred tiết lộ rằng anh ta đã tạo cho Barbara bộ đồ của riêng mình. Barbara mặc bộ đồ và trở thành Batgirl . Ivy bắt được Robin, nhưng anh ta được Batman giải cứu, và Batgirl đến và khuất phục Ivy để ăn cây ngai vàng của cô, trước khi tiết lộ danh tính của cô cho cặp đôi.
Batman, Robin và Batgirl quyết định đi sau khi ông Freeze cùng nhau. Vào thời điểm họ đến đài quan sát nơi ông Freeze và Bane đang ở, Gotham hoàn toàn đóng băng. Batgirl và Robin bị Bane tấn công, nhưng cuối cùng họ đánh bại anh ta bằng cách đá các ống nọc độc của anh ta, ngăn chặn dòng nọc độc vào cơ thể anh ta. Bane sụp đổ trước khi biến trở lại kích thước nhỏ bé ban đầu của anh ấy là Antonio Diego và bị bất lực trên mặt đất.
Trong khi đó, Batman và ông Freeze bắt đầu chiến đấu với nhau, với việc Batman đánh bại ông Freeze. Batgirl và Robin xoay sở để làm tan băng thành phố, và Batman cho thấy Freeze ghi lại Poison Ivy trong cuộc chiến của cô với Batgirl, người đã thông báo sau đó rằng cô đã giết vợ của Freeze. Tuy nhiên, Batman thông báo cho ông Freeze rằng cô vẫn còn sống, trong giấc ngủ đông lạnh trước khi được chuyển đến Arkham Asylum , chờ đợi ông Freeze kết thúc nghiên cứu của mình. Người dơi tiến hành hỏi ông Freeze về phương pháp chữa trị mà ông Freeze đã tạo ra cho giai đoạn đầu tiên của Hội chứng MacGregor để quản lý Alfred, và ông Freeze chuộc lỗi vì đã hiểu lầm bằng cách cho ông uống thuốc.
>> Xem phim joker 2019
Ông Freeze sau đó bị giam giữ tại Arkham Asylum. Poison Ivy cũng bị giam cầm tại Arkham Asylum với một ông Freeze đầy thù hận với tư cách là bạn tù của cô (do tế bào của chính anh ta đang trong quá trình sửa đổi cho nhu cầu trong phòng thí nghiệm của anh ta) và anh ta dự định biến cuộc sống của Poison Ivy thành một địa ngục sống trong khi ở lại mưu sát vợ. Sau khi Alfred được chữa khỏi, mọi người đồng ý cho Barbara ở lại Wayne Manor và chiến đấu với tội phạm với họ.

Ảnh trong phim Người Dơi Và Robin

Liệu rằng bộ phim Người Dơi Và Robin Batman And Robin có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Người Dơi Và Robin Batman And Robin:

x Quảng cáo