Nhà sử học Goo Hae Ryung Nhà sử học Goo Hae Ryung

Nhà sử học Goo Hae Ryung

Rookie Historian Goo Hae Ryung (2019‏)

Nội dung phim

Nhà sử học Goo Hae Ryung , Rookie Historian Goo Hae Ryung

Nhà sử học Goo Hae Ryung với tựa gốc là Rookie Historian Goo Hae Ryung được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kang Il Soo, Han Hyun Hee,, Nhà sử học Goo Hae Ryung thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Shin Se Kyung, Cha Eun Woo, Lee Ji Hoon, Park Ki Woong, Park Ji Hyun, Ryu Tae Ho, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Nhà sử học Goo Hae Ryung

Phim Nhà sử học Goo Hae Ryung - Rookie Historian Goo Hae Ryung là một bộ phim lịch sử giả tưởng lấy bối cảnh triều đại Joseon vào thế kỷ 19.

Kể về câu chuyện của những người phụ nữ ghi chép lại lịch sử của thời đại. Bộ phim sẽ chiến đấu chống lại định kiến lỗi thời trên cơ sở giới tính và địa vị xã hội và cho thấy giá trị của sự thay đổi về nhận thức của con người.

Trong Rookie Historan Goo Hae Ryung , diễn viên Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung - một nhà sử học thực tập dũng cảm, thông minh và xinh đẹp. Cô đã thách thức và cuối cùng lên kế hoạch lật đổ các giá trị của xã hội,...Điều gì sẽ xảy ra sau đó?

Đón xem Nhà Sử Học Goo Hae Ryung trên maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Nhà sử học Goo Hae Ryung

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nhà sử học Goo Hae Ryung:

  • Nhà sử học Goo Hae Ryung tập 20
  • Nhà sử học Goo Hae Ryung tập 19
  • Nhà sử học Goo Hae Ryung tập 18
  • Nhà sử học Goo Hae Ryung tập 17
  • Nhà sử học Goo Hae Ryung tập 16
  • Trailer phim Nhà sử học Goo Hae Ryung Rookie Historian Goo Hae Ryung: