Nơi Ánh Dương Soi Chiếu Nơi Ánh Dương Soi Chiếu

Nơi Ánh Dương Soi Chiếu

A Place In The Sun (2019)

Nội dung phim

Nơi Ánh Dương Soi Chiếu , A Place In The Sun

Nơi Ánh Dương Soi Chiếu với tựa gốc là A Place In The Sun được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Won Yong,, Nơi Ánh Dương Soi Chiếu thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Oh Chang Seok, Yoon So Yi, Choi Sung Jae, Ha Shi Eun, Jung Han Yong, Lee Deok Hee, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu

Phim Nơi ánh dương soi chiếu - A Place In The Sun thuộc dòng phim dài tập của đài truyền hình KBS, A Place in the Sun dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 3 tháng 6 năm 2019 trên kênh KBS2. Tuy không phải dự án đình đám và cũng không quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu xứ kim chi nhưng đây là thước phim có đội ngũ hùng hậu và được thực hiện rất tỉ mỉ. Và nếu khán giả nào yêu thích phim Hàn thì đây sẽ là thước phim rất đáng để theo dõi trong thời gian tới. Nơi Ánh Dương Soi Chiếu thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được biên kịch Lee Eun-joo soạn thảo kịch bản và đạo diễn Kim Won-yong đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung.

Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Oh Chang-Suk, Yoon So-Yi, Choi Sung-Jae, Ha Shi-Eun, Jung Han-Yong, Lee Duk-Hee,…Nội dung phim diễn biến xung quanh cuộc sống của chàng trai Kim Yoo Wol (Oh Chang Suk), cùng câu chuyện tình yêu với nàng Si Wol.

Đón xem phim Nơi ánh dương soi chiếu-A place in the sun tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu:

  • Nơi Ánh Dương Soi Chiếu tập 90
  • Nơi Ánh Dương Soi Chiếu tập 89
  • Nơi Ánh Dương Soi Chiếu tập 88
  • Nơi Ánh Dương Soi Chiếu tập 87
  • Nơi Ánh Dương Soi Chiếu tập 86
  • Trailer phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu A Place In The Sun: