PC Top Banner
 Top Banner  Top Banner
Nữ Hoàng Voi Nữ Hoàng Voi

Nữ Hoàng Voi

The Elephant Queen (2019)

Nội dung phim

Nữ Hoàng Voi , The Elephant Queen

Nữ Hoàng Voi với tựa gốc là The Elephant Queen được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mark Deeble, Victoria Stone,, Nữ Hoàng Voi thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Chiwetel Ejiofor bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Nữ Hoàng Voi

The Elephant Queen đem đến cho khán giả một góc nhìn kĩ hơn về loài voi cũng như những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại.

Con voi cái đầu đàn Athena sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ đàn khi chúng buộc phải rời khỏi hố nước. Cuộc hành trình vĩ đại này, được thuật lại bởi Chiwetel Ejiofor, đưa khán giả đi khắp thảo nguyên châu Phi.

Athena là một người mẹ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ đàn khi họ buộc phải rời khỏi hố nước. Cuộc hành trình sử thi này, được thuật lại bởi Chiwetel Ejiofor, đưa khán giả đi khắp thảo nguyên châu Phi và vào trung tâm của một gia đình voi. Một câu chuyện về tình yêu, mất mát và về nhà.

Ảnh trong phim Nữ Hoàng Voi

Liệu rằng bộ phim Nữ Hoàng Voi The Elephant Queen có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Nữ Hoàng Voi The Elephant Queen:

x Quảng cáo