PC Top Banner
 Top Banner
Để ẩn bớt quảng cáo bạn có thể đăng nhập - đăng ký thành viên MaxPhim rất xin lỗi vì sự bất tiện này Do cần thêm chi phí dịch phim, duy trì - nâng cấp chất lượng website để phục vụ các bạn tốt hơn mong các bạn ủng hộ!
Phi Vụ Bá Đạo Phi Vụ Bá Đạo

Phi Vụ Bá Đạo

Extreme Job (2019‏)

Nội dung phim

Phi Vụ Bá Đạo , Extreme Job

Phi Vụ Bá Đạo với tựa gốc là Extreme Job được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Byeong-Hun,, Phi Vụ Bá Đạo thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như N/A bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Phi Vụ Bá Đạo

Bộ phim Phi Vụ Bá Đạo, Extreme Job 2019 xoay quanh câu chuyện 5 thanh tra cảnh sát chuyên điều tra về các vụ án ma túy.

Nhóm phải âm thầm bí mật điều tra một băng nhóm tội phạm. Do cần phải điều tra "ngầm" nên nhóm đã bắt đầu cải trang thành nhân viên làm việc tại nhà hàng gà. Tuy nhiên, rắc rối lại ập tới khi nhà hàng gà bỗng dưng nổi tiếng vì có công thức gà thơm ngon đặc biệt. Căn cứ mật của nhóm bất ngờ hỗn loạn và gặp vô vàn tình huống trớ trêu không thể lường được. Cùng đón xem tại maxphim.net nhé !!!

Ảnh trong phim Phi Vụ Bá Đạo

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Phi Vụ Bá Đạo:

  • Phi Vụ Bá Đạo tập 0
  • Trailer phim Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job:

    x Tắt QC
    x Tắt QC
    x Tắt QC
    x Tắt QC