Quán Ăn Đêm Quán Ăn Đêm

Quán Ăn Đêm

Shinya Shokudo (2009‏)

Nội dung phim

Quán Ăn Đêm , Shinya Shokudo

Quán Ăn Đêm với tựa gốc là Shinya Shokudo được phát hành vào năm 2009‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Quán Ăn Đêm thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kaoru Kobayashi, Toshiki Ayata, Mansaku Fuwa, Shohei Uno, Kiyobumi Kaneko, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Quán Ăn Đêm

Phim Quán Ăn Đêm - Shinya Shokudo là 1 quán ăn nhỏ mở cửa từ nửa đêm đến 7h sáng hôm sau, với thực đơn khá khiêm tốn nhưng chủ quán lại sẵn sàng phục vụ những món khách yêu cầu trong khả năng của mình.

Khách đến quán thường rất đa dạng, có thể là một vũ công hạng nhất, một tay xã hội đen khét tiếng, một chủ quán gay bar, hay chỉ là một kẻ vô gia cư. Và mỗi món ăn họ gọi đều gắn liền với một ký ức quan trọng nào đó, khiến một món ăn bình thường cũng có thể ngon đến ngất ngây. Nội dung phim  là những mẩu chuyện xoay quanh những món ăn và câu chuyện đời của thực khách qua góc nhìn của ông chủ quán. Khuyến cáo nhỏ khi xem phim buổi đêm là có thể bạn sẽ phải nuốt nước miếng với tần suất đáng kinh ngạc đấy. 

Đón xem Quán Ăn Đêm - Shinya Shokudo tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Quán Ăn Đêm

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Quán Ăn Đêm:

Trailer phim Quán Ăn Đêm Shinya Shokudo: