PC Top Banner
 Top Banner  Top Banner
Quốc Vương Quốc Vương

Quốc Vương

The King (2019)

Nội dung phim

Quốc Vương , The King

Quốc Vương với tựa gốc là The King được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Michôd,, Quốc Vương thuộc thể loại Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Timothée Chalamet bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Quốc Vương

Henry Prince of Wales (được gọi là "Hal" bởi những người bạn thân của anh) là con trai cả về tình cảm và xa cách của vua Henry IV của Anh . Hal không quan tâm đến các chính sách chiến tranh của cha mình, và dành nhiều ngày để uống rượu và đùa giỡn với người bạn đồng hành John Falstaff ở Eastcheap . Cha anh triệu tập Hal và thông báo với anh rằng em trai của Hal, Thomas , sẽ kế thừa ngai vàng thay vì Hal. Thomas được gửi đến để khuất phục HotspurSự nổi loạn của anh ta, nhưng bị phản đối bởi sự xuất hiện của Hal, người đã tham gia Hotspur trong trận chiến đơn. Cuộc đấu kiếm hạ xuống thành một trận đánh đấm bọc thép và Hal giết chết Hotspur bằng một con dao găm. Mặc dù điều này quyết định trận chiến mà không có xung đột hơn nữa, Thomas phàn nàn rằng Hal đã đánh cắp tất cả vinh quang. Không lâu sau, Thomas chết trong trận chiến tiếp theo ở xứ Wales.

Henry IV chết trên giường với Hal và Hal được trao vương miện Henry V. Hal quyết tâm không giống cha mình, chọn hòa bình và hòa giải mặc dù hành động của ông bị coi là yếu đuối. Trong khi đó, Dauphin của Pháp gửi một quả bóng, một món quà đăng quang xúc phạm và làm nổi bật cho Hal; tuy nhiên, Hal chọn xem đây là một sự phản ánh tích cực của tuổi trẻ của chính mình.

Một kẻ ám sát bị bắt được thẩm vấn bằng tiếng Pháp bởi Hal và tuyên bố sẽ được vua Charles VI của Pháp phái đi để ám sát Hal. Các quý tộc Anh Cambridge và Grey được các đặc vụ Pháp tiếp cận , hy vọng sẽ khiến họ gây ra sự nghiệp Pháp. Theo lời khuyên của Chánh án, William Gascoigne , rằng cần phải thể hiện sức mạnh để đoàn kết nước Anh, và để chứng minh năng lực của mình với tư cách là vua, Hal tuyên chiến với Pháp và Cambridge và Gray chặt đầu.

Quân đội Anh lên đường sang Pháp, với Hal đứng đầu và Falstaff làm đội trưởng. Sau khi lấy thành công Harfleur , họ tiếp tục chiến dịch, nhưng theo sau là Dauphin, người liên tục cố gắng khiêu khích Hal. Các đảng tiên phong Anh vấp phải một đội quân khổng lồ của Pháp đang tập trung để đối mặt với họ. Dorset khuyên Hal nên rút lui, vì sự vượt trội của người Pháp, nhưng Falstaff đề xuất một bước tiến sai lầm, dụ dỗ người Pháp lao thẳng xuống bùn, nơi họ sẽ bị đè nặng bởi áo giáp và ngựa nặng. Sau đó, họ sẽ bị tấn công bởi những người bắn cung Anh và bị bao vây bởi một lực lượng sườn lớn ẩn trong khu rừng gần đó.

Hal đến Dauphin và đề nghị chiến đấu trong một trận chiến để quyết định kết quả của trận chiến, nhưng Dauphin từ chối. Các trận Agincourt bắt đầu, với Hal trong dày của cuộc chiến. Kế hoạch hoạt động và quân đội Anh đông hơn áp đảo Pháp, mặc dù Falstaff bị giết trên chiến tuyến. Dauphin bước vào cuộc cạnh tranh để thách thức Hal, nhưng bị sỉ nhục và dễ dàng bị đánh bại.

Sau chiến thắng quyết định, người Anh tiếp tục tiến sâu hơn vào Pháp. Hal đến gặp vua Charles VI, người đưa ra sự đầu hàng và bàn tay của con gái Catherine . Hal trở về Anh cùng vợ mới dự lễ kỷ niệm. Catherine thách thức những lý do của Hal để xâm chiếm Pháp, và Hal nhận ra rằng các hành động xâm lược được cho là của Pháp đối với nước Anh đã bị thủ lĩnh của ông là Gascoigne giả mạo để đưa Hal vào chiến tranh. Hal đối mặt với Gascoigne và sau khi xác nhận sự nghi ngờ của mình, anh ta đã đâm chết anh ta. Sau đó anh ta yêu cầu Catherine luôn nói sự thật với anh ta. Trong khi đó bên ngoài cung điện, người cổ vũ "King Henry, Vua Henry" để ăn mừng chiến thắng của ông qua Pháp.

Ảnh trong phim Quốc Vương

Liệu rằng bộ phim Quốc Vương The King có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Quốc Vương The King:

x Quảng cáo