Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt) Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt)

Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt)

Robo (Enthiran) (2010)

Nội dung phim

Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt) , Robo (Enthiran)

Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt) với tựa gốc là Robo (Enthiran) được phát hành vào năm 2010 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn S. Shankar,, Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Rajinikanth bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt)

Sau một thập kỷ nghiên cứu, nhà khoa học Vaseegaran đã tạo ra một robot Android tinh vi với sự giúp đỡ của các trợ lý của ông, Siva và Ravi, để đưa nó vào Quân đội Ấn Độ . Ông giới thiệu robot, tên là Chitti , tại một hội nghị về người máy ở Chennai . Chitti giúp Sana, bạn gái sinh viên y khoa của Vaseegaran , gian lận trong cuộc kiểm tra của cô, sau đó cứu cô khỏi bị tấn công bởi một nhóm côn đồ. Giáo sư Bohra của Vaseegaran, giáo sư Bohra, đang bí mật tham gia vào một dự án tạo ra các robot Android tương tự cho một tổ chức khủng bố, nhưng cho đến nay vẫn không thành công.

Vaseegaran chuẩn bị Chitti để đánh giá bởi Viện nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo (AIRD), đứng đầu là Bohra. Trong quá trình đánh giá, Chitti cố gắng đâm Vaseegaran theo lệnh của Bohra, điều này thuyết phục ủy ban đánh giá rằng robot là một trách nhiệm pháp lý và không thể được sử dụng cho mục đích quân sự. Nỗ lực của Vaseegaran để chứng minh Bohra sai đã thất bại khi anh triển khai Chitti để giải cứu mọi người khỏi một tòa nhà đang cháy. Robot cứu hầu hết bọn chúng, bao gồm một cô gái tên Selvi đang tắm lúc đó, nhưng cô xấu hổ khi bị nhìn thấy trần truồng trên máy ảnh và chạy trốn, chỉ bị một chiếc xe tải đâm và giết. Vaseegaran yêu cầu một tháng để sửa đổi lược đồ thần kinh của Chittiđể cho phép nó hiểu hành vi và cảm xúc của con người, mà Bohra đồng ý. Khi gần đến hạn chót, Chitti trở nên tức giận với Vaseegaran, chứng tỏ với anh ta rằng nó có thể biểu lộ cảm xúc.

Chitti sử dụng sách giáo khoa của Sana để giúp thành công chị gái của Sana, Latha, sinh con. Bohra chúc mừng Vaseegaran về thành tích này và cho phép Chitti vượt qua đánh giá AIRD. Chitti nảy sinh tình cảm lãng mạn với Sana sau khi cô chúc mừng Chitti bằng cách hôn nó. Khi Vaseegaran và Sana nhận ra điều này, Sana giải thích với Chitti rằng họ chỉ là bạn bè. Quá buồn vì sự từ chối của Sana, nhưng vẫn còn yêu cô, Chitti đã cố tình thất bại trong một cuộc đánh giá do Quân đội Ấn Độ tiến hành. Tức giận, Vaseegaran chặt Chitti thành từng mảnh, được Siva và Ravi đổ vào một bãi rác.Kẻ hủy diệt

Bohra truy cập trang web để lấy Chitti, hiện đã tự lắp ráp lại, mặc dù trong tình trạng bị hư hỏng. Bohra nhúng một con chip màu đỏ vào bên trong Chitti trong khi tái cấu trúc nó, chuyển đổi nó thành phiên bản 2.0, mạnh mẽ hơn và thiếu năng lực hơn. Sau đó, gatecrash đám cưới của Vaseegaran và Sana, bắt cóc Sana, tạo ra các bản sao của chính nó, và sau đó giết chết Bohra. Sử dụng đội quân robot của mình, Chitti chiếm AIRD và gây ra tình trạng hỗn loạn trong thành phố. Sau khi thông báo cho Sana rằng nó đã có được khả năng sinh sản của con người, Chitti muốn kết hôn với cô để một cỗ máy và con người có thể sinh ra một đứa trẻ được lập trình sẵn, nhưng Sana từ chối. Cuối cùng nó cũng tìm thấy Vaseegaran, người đã vào AIRD để ngăn chặn nó, và gần như giết chết anh ta trước khi cảnh sát xuất hiện. Trận chiến sau đó giữa Chitti '; Quân đội robot và nhân viên cảnh sát dẫn đến nhiều vụ phá hủy tài sản và nhiều thương vong. Vaseegaran cuối cùng đã bắt được Chitti bằng cách sử dụng một bức tường từ tính và truy cập bảng điều khiển bên trong của nó, theo đó anh ta hướng dẫn tất cả các robot khác tự hủy. Sau đó, anh ta loại bỏ con chip màu đỏ của Chitti, làm dịu nó.

Trong phiên tòa, Vaseegaran bị kết án tử hình vì thương vong và thiệt hại do đội quân robot gây ra, nhưng Chitti giải thích rằng chính Bohra đã gây ra hành vi lệch lạc của mình và cho thấy đoạn phim của tòa án về việc Bohra cài đặt con chip màu đỏ. Tòa án thả Vaseegaran, trong khi ra lệnh cho Chitti bị dỡ bỏ. Không còn lựa chọn nào khác, Vaseegaran yêu cầu Chitti tự tháo dỡ. Trong khi nói lời tạm biệt, Chitti xin lỗi Vaseegaran và Sana, người đã tha thứ cho nó, trước khi tự tháo dỡ.

Bối cảnh của bộ phim sau đó chuyển sang năm 2030. Chitti hiện là một triển lãm bảo tàng. Một học sinh tò mò về chuyến tham quan hỏi cô hướng dẫn tại sao nó bị tháo dỡ, mà Chitti trả lời, " Naan sinthikka arambichen " ( tôi bắt đầu suy nghĩ ).

Tiến sĩ Vasi phát minh ra một robot cực mạnh, Chitti là một bản sao của chính anh. Hội đồng khoa học robot AIRD không chấp nhận Chitti với lí do là nó không có cảm xúc và những phán đoán lý trí. Trong quá trình lập trình lại Chitti, tình cờ Chitti có được cảm xúc và dường như đã sẵn sàng cho việc hội nhập vào thế giới con người. Thế nhưng, Chitti lại yêu Sana vị hôn thê của tiến sĩ Vasi...

Ảnh trong phim Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt)

Liệu rằng bộ phim Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt) Robo (Enthiran) có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Robot hủy diệt (Kẻ hủy diệt) Robo (Enthiran):