Sinh Tử Sinh Tử

Sinh Tử

Sinh Tu (2019)

21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 - 22h MaxPhim

Nội dung phim

Sinh Tử , Sinh Tu

Sinh Tử với tựa gốc là Sinh Tu được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Khải Hưng,, Sinh Tử thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Sinh Tử

Những liên minh ma quỷ giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp tạo nên nhóm lợi ích thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào các chính sách ; Những sự tha hoá quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với những cán bộ lãnh đạo…và cả những sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội …tất cả sẽ được thể hiện sinh động, trực diện trong bộ phim ‘Sinh tử’.
Sinh Tử là bộ phim do đài TH VFC sản xuất. Bộ phim xoay quanh các thế lực to nhất của một tỉnh tranh chấp, ăn hối lộ. Bên cạnh đó là những người luôn bảo vệ dân, đi theo chính nghĩa.
Sinh Tử tập 1, hồi hộp ngay từ tập đầu, Mỏ đá Thanh Lâm bị sập? Liệu đằng sau "tai nạn" thương tâm này có phải là sự cấu kết bên trong giữa cán bộ tỉnh và doanh nghiệp hay không?
Khi mọi người đang đau đầu vì chưa có đầy đủ chứng cứ để cáo buộc ông Trực - Chủ tịch huyện tội danh nhận hối lộ thì trưởng phòng Huy tình cờ lại phát hiện ra một cánh cửa bí mật trong nhà của nghi can. Liệu sau cánh cửa ấy có phải là những chứng cứ hợp pháp để khởi tố ông Trực?
TẬP 2: Vụ sập mỏ chết người khiến chủ mỏ đá Thanh Lâm lao đao, khốn đốn. Y bắt đầu lên kế hoạch đối phó với cơ quan chức năng điều tra về những sai phạm đằng sau hoạt động khai thác đá của mình.

Ảnh trong phim Sinh Tử

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Sinh Tử:

  • Sinh Tử tập 19
  • Sinh Tử tập 18
  • Sinh Tử tập 17
  • Sinh Tử tập 16
  • Sinh Tử tập 15
  • Trailer phim Sinh Tử Sinh Tu:

    x Quảng cáo