Song Cẩu Quyết Chiến (2016) Song Cẩu Quyết Chiến (2016)

Song Cẩu Quyết Chiến (2016)

Dog Eat Dog (2016)

Nội dung phim

Song Cẩu Quyết Chiến (2016) , Dog Eat Dog

Song Cẩu Quyết Chiến (2016) với tựa gốc là Dog Eat Dog được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Paul Schrader,, Song Cẩu Quyết Chiến (2016) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Ali Wasdovich,Bruce Reizen,Chelcie Lynn,Christopher Matthew Cook,Jeff Hilliard,Louis Perez,Louisa Krause,Magi Avila,Melissa Bolona,Nicolas Cage,Omar J. Dorsey,Reynaldo Gallegos,Tevis R. Marcum,Todd Emmett,Willem Dafoe bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Song Cẩu Quyết Chiến (2016)

Nội dung phim Dog Eat Dog xoay quanh một vụ bắt cóc chuyên nghiệp của nhóm gồm 3 thành viên: Troy (Nicolas Cage), Mad Dog (Willem Dafoe) và Diesel (Christopher Matthew Cook) dưới sự chỉ đạo của một tên trùm mafia khét tiếng. Thế nhưng, mọi thứ không diễn ra như dự định. Cả ba phải vất vả chạy trốn sự truy đuổi của cảnh sát. Không chỉ có thế, họ còn phải đối đầu với nhiều băng nhóm tội phạm khét tiếng khác. Nhận ra phi vụ này có vấn đề, họ cùng lập lời thề dù phải dùng súng ống, dù phải đối đầu sinh tử cũng quyết trốn thoát để tìm ra chân tướng sự việc.


Ảnh trong phim Song Cẩu Quyết Chiến (2016)

Liệu rằng bộ phim Song Cẩu Quyết Chiến (2016) Dog Eat Dog có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Song Cẩu Quyết Chiến (2016) Dog Eat Dog:

x Quảng cáo