Sự Cứu Rỗi (Phần 1) Sự Cứu Rỗi (Phần 1)

Sự Cứu Rỗi (Phần 1)

Salvation (2018)

Nội dung phim

Sự Cứu Rỗi (Phần 1) , Salvation

Sự Cứu Rỗi (Phần 1) với tựa gốc là Salvation được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Elizabeth Kruger,, Sự Cứu Rỗi (Phần 1) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Charlie Rowe, Jacqueline Byers, Erica Luttrell, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Sự Cứu Rỗi (Phần 1)

Bộ phim Sự Cứu Rỗi (Phần 1) - Salvation Season 1 (2017) là series khoa học viễn tưởng Mỹ được sản xuất bởi đài CBS. Khi phát hiện ra một tiểu hành tinh khổng lồ chỉ cách sáu tháng kể từ khi va chạm với Trái đất, sinh viên tốt nghiệp MIT Liam Cole và tỷ phú công nghệ Darius Tanzania đã hợp tác để cứu nhân loại khỏi ngày tận thế sắp xảy ra - họ âm thầm thực hiện việc này mà không cảnh báo cho công chúng. Là một phần của dự án, Darius tuyển dụng một nhà văn khoa học viễn tưởng đầy tham vọng, Jillian, để làm việc trên một phương pháp lý thuyết để cứu nhân loại. Trong khi họ cố gắng cứu thế giới theo cách của họ, còn chính phủ lại thực hiện một kế hoạch khác. NASA đã phát hiện ra sự việc này từ lâu nhưng họ quyết định giữ bí mật và thực hiện kế hoạch cứu Trái Đất riêng.  Một bên kiên quyết cứu toàn bộ nhân loại và một bên lại quyết định hy sinh một phần nhân loại để cứu hành tinh. Hai bên dù có chung một mục tiêu là cứu lấy Trái Đất nhưng lại không có chung cách thức dẫn đến một cuộc chiến đã nổ ra.

Mời các bạn đón xem bộ phim khoa học viễn tưởng kịch tính Sự Cứu Rỗi (Phần 1) - Salvation Season 1 (2017) tại maxphim.net.

 

Ảnh trong phim Sự Cứu Rỗi (Phần 1)

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Sự Cứu Rỗi (Phần 1):

  • Sự Cứu Rỗi (Phần 1) tập 13
  • Sự Cứu Rỗi (Phần 1) tập 12
  • Sự Cứu Rỗi (Phần 1) tập 11
  • Sự Cứu Rỗi (Phần 1) tập 10
  • Sự Cứu Rỗi (Phần 1) tập 9
  • Trailer phim Sự Cứu Rỗi (Phần 1) Salvation: