Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi?

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi?

How, Boss Wants to Marry Me (2019)

Nội dung phim

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? , How, Boss Wants to Marry Me

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? với tựa gốc là How, Boss Wants to Marry Me được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ngô Cường,, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi?

Phim Tâm Lý, Tình Cảm: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? (2019) kể vê nữ nghệ sĩ hạng F Hạ Lâm mắc bệnh ung thư máu, để có đủ tiền trị bệnh đành phải dây dưa với tổng tài của Lăng thị - Lăng Dị Châu. Để nhanh chóng được phẫu thuật ghép tụy và đồng thời tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu đã ký hợp đồng hôn nhân. Trong thời gian hôn nhân giả, ngoài cuộc sống ngọt ngào, cũng vướng phải nhiều âm mưu, nhưng cuối cùng hiểu lầm được giải quyết và có kết thúc tốt đẹp. Cùng đón xem tại maxphim.net nào !

Ảnh trong phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi?

Liệu rằng bộ phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? How, Boss Wants to Marry Me có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? How, Boss Wants to Marry Me: