Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2 Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2

Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2

Journey To The West: Demon Chapter (2017)

Nội dung phim

Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2 , Journey To The West: Demon Chapter

Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2 với tựa gốc là Journey To The West: Demon Chapter được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Châu Tinh Trì, Từ Khắc,, Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2 thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Diêu Thần, Ngô Diệc Phàm, Lâm Doãn, Lâm Canh Tân bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 - Tây Du Hành Ma:Là phần tiếp theo của bom tấn từng làm mưa làm gió phòng vé năm 2013, câu chuyện bắt đầu sau khi Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) thu phục được Tôn Ngộ Không (Lâm Canh Tân). Cùng 2 đồ đệ khác là Trư Bát Giới (Dương Nhất Huy) và Sa Tăng (Mengke Bateer), nhóm thầy trò lên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh.

Tuy nhiên bản chất yêu quái vẫn chưa mất đi khiến của 3 đồ đệ chưa hoàn toàn phục tùng sư phụ. Ngược lại Đường Tăng vẫn tiếc nuối mối tình dang dở với Đoạn tiểu thư (Thư Kỳ) và chưa quên được đại đồ đệ của mình đã giết chết nàng chính vì vậy 4 thầy trò ngoài mặt biểu hiện rất hài hòa nhưng kỳ thực vẫn âm thầm đối kháng lẫn nhau.

 Khi 4 thầy trò gặp nàng ca nữ xinh đẹp Tiểu Thiện (Lâm Doãn). Tôn Ngộ Không cho rằng nàng là yêu tinh và muốn trừ khử, còn Đường Tăng lại cảm mến vì nàng gợi nhớ đến người tình cũ và không đồng ý với nhận định của Tôn ngộ không ,Mâu thuẫn thầy trò lúc này bị đẩy lên cao.

Đón xem diễn biến Tây Du Ký :Mối tình ngoại truyện 2 với maxphim.net nhé.

 

Ảnh trong phim Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2

Liệu rằng bộ phim Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2 Journey To The West: Demon Chapter có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Tây du ký:Mối tình ngoại truyện 2 Journey To The West: Demon Chapter: