Thánh Phồng Tôm (Phần 2) Thánh Phồng Tôm (Phần 2)

Thánh Phồng Tôm (Phần 2)

One Punch Man (Season 2) (2019)

Nội dung phim

Thánh Phồng Tôm (Phần 2) , One Punch Man (Season 2)

Thánh Phồng Tôm (Phần 2) với tựa gốc là One Punch Man (Season 2) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Thánh Phồng Tôm (Phần 2) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thánh Phồng Tôm (Phần 2)

Bộ Phim Hài Hước, Hoạt Hình, Hành Động: Thánh Phồng Tôm (Phần 2) (2019) xoay quanh câu chuyện diễn ra tại thành phố Z của Nhật Bản tại thời điểm thế giới đầy những quái vật bí ẩn với sức mạnh ghê ghớm đã xuất hiện và gây ra biết bao nhiêu thảm họa.

Nhưng cũng chính tại đây xuất hiện 1 siêu anh hùng đấm phát chết luôn, có thể dễ dàng đánh bại và tiêu diệt những con quái vật này. Cũng chính vì tài năng hiếm có này mà có rất nhiều nghi ngại về khả năng thực sự của vị siêu anh hùng, thậm chí anh không bao giờ nhận được bất kỳ lòng tin nào từ dân chúng. Cùng đón xem tại maxphim.net nào !!!

Liệu rằng bộ phim Thánh Phồng Tôm (Phần 2) One Punch Man (Season 2) có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Thánh Phồng Tôm (Phần 2) One Punch Man (Season 2):