Thất Nguyệt Sinh Thất Nguyệt Sinh

Thất Nguyệt Sinh

Seven Days (2019‏)

Nội dung phim

Thất Nguyệt Sinh , Seven Days

Thất Nguyệt Sinh với tựa gốc là Seven Days được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trần Quân Giao,, Thất Nguyệt Sinh thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Lý Hiểu Vũ, Janie, Khưu Vĩnh Bang, Văn Văn, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thất Nguyệt Sinh

Phim Thất Nguyệt Sinh -  Seven Days  được chuyển thể từ tiểu thuyết tâm lý hình sự cùng tên từng được rất nhiều đọc giả yêu thích. Seven Days mang một phong cách vô cùng Âu Mỹ khi sở hữu nhiều cảnh quay hành động ấn tượng cùng diễn biến tâm lý nhanh, gay cấn, phim chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời của những khán giả yêu thích thể loại này.

Phim đang tạo được đột phá nhất định trong những tập đầu tiên và hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn trong thời gian tới. Thất Nguyệt Sinh do đạo diễn Trần Quân Giao đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng của làng điện ảnh hoa ngữ như: Lý Thần, Dương Thái Ngọc, Vương Thiên Nguyên hay Thạch Thuần Tử và sự xuất hiện của một số ngôi sao Âu Mỹ. Nội dung phim kể về anh chàng Lý Hiểu Vũ, một thanh niên mạnh mẽ và ca dạ, có một cuộc sống bình yên.

Tuy nhiên, trong lần ra tay giúp đỡ người bạn Khưu Vĩnh Bang, Hiểu Vũ dính vào vụ án lớn mà dường như đã có sắp đặt từ trước. ..

Đón xem Seven Days tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Thất Nguyệt Sinh

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thất Nguyệt Sinh:

  • Thất Nguyệt Sinh tập 28
  • Thất Nguyệt Sinh tập 27
  • Thất Nguyệt Sinh tập 26
  • Thất Nguyệt Sinh tập 25
  • Thất Nguyệt Sinh tập 24
  • Trailer phim Thất Nguyệt Sinh Seven Days: