Thẻ Bạn Trai Thẻ Bạn Trai

Thẻ Bạn Trai

Hey, Boyfriend Card / I Got You (2019‏)

Nội dung phim

Thẻ Bạn Trai , Hey, Boyfriend Card / I Got You

Thẻ Bạn Trai với tựa gốc là Hey, Boyfriend Card / I Got You được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Thẻ Bạn Trai thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Dịch Hằng, Mã Tử Minh, Thành Qủa, Thạch Tuyết Tịnh, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thẻ Bạn Trai

Phim Thẻ Bạn Trai  -  I Got You kể về mối tình đầu tuyệt vời vượt chiều không gian.

Thẻ Bạn Trai thuộc thể loại  ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn được khán giả mong đợi. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới, trẻ đẹp và đầy tài năng hứa hẹn một bộ phim hơn cả mong đợi.

Nội dung phim Thẻ Bạn Trai xoay quanh câu chuyện về cô gái lập trình viên tên Lưu Thiên Thiên do Thành Quả thủ vai. Một cô gái không cố bạn trai từ trong bụng mẹ, vô tình đã thu hoạch được một người bạn trai vô cùng lý tưởng. Tất cả đều hoàn hảo và là mẫu đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái.

Hoàng tử Nam Cung do Dịch Hằng đảm nhận là một nhân vật trong trò chơi mà do chính Lưu Thiên Thiên tạo ra. Nam Cung là một nhân vật được kết hợp giữa người và người máy. Dưới sự huấn luyện tình yêu của Lưu Thiên Thiên, Nam Cung dần dần mở khóa được các kỹ năng mới và nâng cấp lên một cấp độ cao hơn.

Từ đó Nam Cung trở thành một người bạn trai vô cùng hoàn hảo của Lưu Thiên Thiên. Sự ngọt ngào trong tình yêu cùng nhịp đập con tim nơi mối tình đầu, một tình yêu lãng mạng trong sáng. Khán giả có thể thấy một chuyện tình yêu mới lạ, đặc sắc về mối tình đầu trên nhiều chiều khác nhau....

Đón xem  Thẻ Bạn Trai  -  I Got You tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Thẻ Bạn Trai

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thẻ Bạn Trai:

  • Thẻ Bạn Trai tập 20
  • Thẻ Bạn Trai tập 19
  • Thẻ Bạn Trai tập 18
  • Thẻ Bạn Trai tập 17
  • Thẻ Bạn Trai tập 16
  • Trailer phim Thẻ Bạn Trai Hey, Boyfriend Card / I Got You: