Thế Chiến Z (Phần 2) Thế Chiến Z (Phần 2)

Thế Chiến Z (Phần 2)

World War Z (Season 2) (2019)

Nội dung phim

Thế Chiến Z (Phần 2) , World War Z (Season 2)

Thế Chiến Z (Phần 2) với tựa gốc là World War Z (Season 2) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Marc Forster,, Thế Chiến Z (Phần 2) thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Brad Pitt, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thế Chiến Z (Phần 2)

Ở phần phim đầu tiên, World War Z (2013), Gerry Lane (do tài tử Brad Pitt thủ vai) đã khám phá ra được rằng cách duy nhất để chiến đấu với Zombie là tiêm những mầm bệnh vào người để khiến chúng bỏ qua và không tấn công chúng ta. Nhờ vậy mà nhân loại đã có thể từng bước dọn dẹp zombie tại các thành phố nhưng trên thực tế thì cuộc chiến chống zombie vẫn chưa dừng lại ở đó. Cùng đón xem tại xamlaco.tv nào!!!

 

Ảnh trong phim Thế Chiến Z (Phần 2)

Liệu rằng bộ phim Thế Chiến Z (Phần 2) World War Z (Season 2) có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Thế Chiến Z (Phần 2) World War Z (Season 2):