Thế Giới Song Song Của Todome Thế Giới Song Song Của Todome

Thế Giới Song Song Của Todome

Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel (2018‏)

Nội dung phim

Thế Giới Song Song Của Todome , Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel

Thế Giới Song Song Của Todome với tựa gốc là Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel được phát hành vào năm 2018‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A,, Thế Giới Song Song Của Todome thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Yamazaki Kento, Sano Hayato, Mackenyu Arata, Kadowaki Mugi, Araki Yuko, Shison Jun bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thế Giới Song Song Của Todome

Thế Giới Song Song Của Todome - "Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel" (2018) là câu chuyện song song của bộ phim truyền hình Todome no Kiss với sự xuất hiện của Yamazaki Kento, được phát sóng vào mùa đông năm (2018). 

Trong bộ phim gốc Todome no Kiss là câu chuyện kể về Dojima Otaro (do Yamazaki Kento thủ vai) - tiếp viên hàng đầu của một host club, với vẻ ngoài điển trai và sự lịch thiệp giả tạo của mình, anh dễ dàng quyến rũ mọi phụ nữ. Một biến cố xảy ra từ 12 năm trước đã khiến anh  anh đánh mất niềm tin vào tình yêu và từ đó chỉ toàn tâm theo đuổi danh tiếng và vật chất. Khi đang theo đuổi một tiểu thư nhà giàu - Namiki Mikoto (do Araki Yuko thủ vai), anh bất ngờ gặp mặt một người phụ nữ kỳ lạ (do Kadowaki Mugi thủ vai). Sau khi đột ngột nhận một nụ hôn từ cô, Otaro lập tức khó thở và chết sau cơn co giật. Sau khi tỉnh dậy, Otaro nhận ra mình đã quay về 7 ngày trước và sự việc bí ẩn kia cứ tiếp tục lặp lại,...

Phần phim song song Todome no Parallel được phát sóng song song với bộ phim chính, và sẽ hé lộ những điều xảy ra ở thế giới thực đáng sợ, nơi xác của Otaro bị bỏ lại sau mỗi lần anh chết đi. Mỗi tập của phần phim này sẽ mở ra một bí ẩn mới dẫn dắt khán giả tới tập tiếp theo của bộ phim chính. Cả 2 phần phim sẽ đều bắt đầu với cảnh Otaro nhận nụ hôn tử thần rồi chết đi nhưng Todome no Parallel sẽ thể hiện nó dưới một góc nhìn hoàn toàn khác.

Mời các bạn đón xem bộ phim Nhật Bản với kịch bản mới lạ "Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel" (2018) tại maxphim.net.

 

Ảnh trong phim Thế Giới Song Song Của Todome

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thế Giới Song Song Của Todome:

  • Thế Giới Song Song Của Todome tập 10
  • Thế Giới Song Song Của Todome tập 9
  • Thế Giới Song Song Của Todome tập 8
  • Thế Giới Song Song Của Todome tập 7
  • Thế Giới Song Song Của Todome tập 6
  • Trailer phim Thế Giới Song Song Của Todome Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel: