Thị Trấn Tội Phạm Thị Trấn Tội Phạm

Thị Trấn Tội Phạm

Small Town Crime (2018‏)

Nội dung phim

Thị Trấn Tội Phạm , Small Town Crime

Thị Trấn Tội Phạm với tựa gốc là Small Town Crime được phát hành vào năm 2018‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Eshom Nelms, Ian Nelms,, Thị Trấn Tội Phạm thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Anthony Anderson, Clifton Collins Jr., Octavia Spencer, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thị Trấn Tội Phạm

Phim Thị Trấn Tội Phạm - Small Town Crime  là  bộ phim kể về câu chuyện của "Mike Kendall" (Hawkes).

Anh là một cựu cảnh sát viên, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra của mình anh đã vô tình tìm thấy thi thể của một phụ nữ trẻ, anh quyết tâm tìm ra kẻ giết người để bắt hắn chịu trừng phạt.

Tuy nhiên khi Mike Kendall tìm ra kẻ giết người nhưng anh lại vô tình đặt gia đình mình vào tình thế gặp nguy hiểm với những bí mật mà Mike Kendall biết được. Nếu anh không chôn vùi nó xuống thì tính mạng của anh và gia đình anh sẽ bị đe doạ bởi những kẻ muốn bảo vệ những bí mật đó.

Câu hỏi dặt ra là àm thế nào để anh có thể vừa bảo vệ gia đình của mình đồng thời cũng có thể lôi những kẻ phạm tội ra ánh sáng ở Small Town Crime như thế nào?

Đón xem Thị trấn tội phạm trên maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Thị Trấn Tội Phạm

Liệu rằng bộ phim Thị Trấn Tội Phạm Small Town Crime có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Thị Trấn Tội Phạm Small Town Crime: