Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain (2019)

Vietsub: 20h00-20h30 Thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi tối 2 tập trên MaxPhim

Nội dung phim

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm , Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm với tựa gốc là Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vu Trung,, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Hứa Khải, Trương Dung Dung, Chu Nguyên Băng, Cao Vũ Nhi, Quách Hiểu Đình, Trịnh Nhã Văn, Từ Lăng Thần, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Một câu chuyện kể về Vương Lục, một thiên tài trẻ tuổi, người bước vào phái Linh Kiếm và bắt đầu một hành trình độc đáo hướng tới tu luyện bất tử.
phái Linh Kiếm được thành lập vào năm 4233. Qua nhiều năm sản xuất các thần đồng võ thuật, nó đã được ca ngợi là một trong năm giáo phái vĩ đại. Khi chín lục địa đối mặt với một cuộc khủng hoảng, một thiên tài tên là Vương Lục đã gia nhập phái Linh Kiếm và đến dưới sự giám hộ của Vương Lục,.

Bất chấp vẻ đẹp của Vương Lục,, cô ấy có tuổi đời hàng trăm năm. Nổi tiếng vì có một cái lưỡi sắc bén và tính tình thất thường, cô và đệ tử Vương Lục, tham gia vào những cuộc cãi vã bất tận trong khi lê bước trên con đường trở thành nhà hiền triết mạnh nhất ở mọi vùng đất. Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn
Nam chính của phim là Vương Lục đệ tử chân truyền của Vương Vũ ngũ trưởng lão phái Linh Kiếm. Vương Lục tính tình xảo quyệt, giỏi ăn nói, có tướng mạo làm điên đảo nữ nhân Cửu Châu. Không ít cô nương xinh đẹp đã bại dưới tay hắn.
 

Ảnh trong phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm:

  • Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm tập 33
  • Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm tập 32
  • Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm tập 31
  • Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm tập 30
  • Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm tập 29
  • Trailer phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain: