PC Top Banner
 Top Banner  Top Banner
Để ẩn bớt quảng cáo bạn có thể đăng nhập - đăng ký thành viên MaxPhim!
Tiên Phong Phần 1 Tiên Phong Phần 1

Tiên Phong Phần 1

We are the Wave Season 1 (2019)

Nội dung phim

Tiên Phong Phần 1 , We are the Wave Season 1

Tiên Phong Phần 1 với tựa gốc là We are the Wave Season 1 được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jan Berger, Dennis Gansel, Peter Thorwarth,, Tiên Phong Phần 1 thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Husam Chadat bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tiên Phong Phần 1

Một nhóm thanh thiếu niên, được dẫn dắt bởi người bạn cùng lớp bí ẩn mới Tristan Broch, theo đuổi giấc mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Tức giận với các bệnh xã hội mà thanh thiếu niên không còn muốn chấp nhận, họ quyết định làm điều gì đó về nó. phim hd Tuy nhiên, những gì bắt đầu như một cuộc nổi dậy lý tưởng và vui tươi chống lại cơ sở, tuy nhiên, sớm nhận được một động lực đe dọa. Cuối cùng, câu hỏi được đặt ra: Mục đích có thực sự biện minh cho phương tiện không?
Bộ phim theo chân một nhóm bạn luôn theo đuổi giấc mơ có một tương lai tốt đẹp hơn, được dẫn dắt bởi một người bạn cùng lớp mới và bí ẩn. Họ không còn muốn che giấu sự tức giận với những mặt tối của xã hội. Họ bắt đầu lên ý tưởng về một cuộc nổi loạn thú vị lật đổ chính quyền, nhưng đã sớm nhận những sự đe dọa. Hãy cùng xem mục đích của cuộc nổi loạn có thực sự đúng đắn.

Ảnh trong phim Tiên Phong Phần 1

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Tiên Phong Phần 1:

  • Tiên Phong Phần 1 tập 6
  • Tiên Phong Phần 1 tập 5
  • Tiên Phong Phần 1 tập 4
  • Tiên Phong Phần 1 tập 3
  • Tiên Phong Phần 1 tập 2
  • Trailer phim Tiên Phong Phần 1 We are the Wave Season 1:

    x Quảng cáo