Tình Ma Bất Diệt (2013) Tình Ma Bất Diệt (2013)

Tình Ma Bất Diệt (2013)

Only Lovers Left Alive 18 (2013)

Nội dung phim

Tình Ma Bất Diệt (2013) , Only Lovers Left Alive 18

Tình Ma Bất Diệt (2013) với tựa gốc là Only Lovers Left Alive 18 được phát hành vào năm 2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jim Jarmusch,, Tình Ma Bất Diệt (2013) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Ali Amine,Anton Yelchin,Aurelie Thepaut,Carter Logan,Dave W.,Detroit,Ego Sensation,Fouad El Achaari,Hawchi Mustapha,Jeffrey Wright,John Hurt,Mia Wasikowska,Nick Name,Slimane Dazi,Tangier,Tilda Swinton,Tom Hiddleston bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tình Ma Bất Diệt (2013)

Adam và Eve là hai ma cà rồng yêu nhau nhưng vì lý do nào đó phải sống ở hai thành phố khác nhau. Một ngày, Eve nhận ra nhu cầu mãnh liệt phải tìm đến và đoàn tụ với Adam thì cũng là lúc người em gái rắc rối của cô từ cõi chết trở về. Bộ phim xoay quanh ba nhân vật chính: một ca sĩ nhạc Rock hết thời, một phụ nữ si tình, nhân hậu và một cô gái trẻ ngông cuồng, nổi loạn. Họ cùng nhau sống qua hàng chục thế kỷ và bất tử hóa tình yêu theo cách của riêng mình.

Adam cũng như Eve phải sống qua nhiều kiếp người, chứng kiến tất cả đỉnh cao lẫn những thành trì đổ nát của nhân loại để rồi bất lực trong chính nỗi cô đơn của kẻ sinh nhầm thế kỷ, đi lạc xuống trần gian. Không thể trở về, cũng không thể chấm dứt những khổ đau, tuyệt vọng này bằng cái chết, họ chỉ còn biết nương tựa vào nhau, mang tình yêu của mình tưới lên những mầm sống khác để cuộc đời tiếp tục nảy nở, sinh sôi.

Ảnh trong phim Tình Ma Bất Diệt (2013)

Liệu rằng bộ phim Tình Ma Bất Diệt (2013) Only Lovers Left Alive 18 có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Tình Ma Bất Diệt (2013) Only Lovers Left Alive 18: