Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Tomb Raider (2018)

Nội dung phim

Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu , Tomb Raider

Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu với tựa gốc là Tomb Raider được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Roar Uthaug,, Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Dominic West, Kristin Scott Thomas, Alicia Vikander, Walton Goggins, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu kể về Lara Croft mang trong mình tính cách mạnh mẽ và độc lập, cô là con gái của một nhà thám hiểm lập dị.

Cha cô biến mất khi cô còn nhỏ và Croft không biết và cũng không xác định được mục đích cũng như mục tiêu của cuộc đời mình. Cô từ chối tiếp nhận đế chế toàn cầu mà cha mình để lại, cũng như luôn phủ định việc ông đã ra đi.

Được động viên và khuyên nhủ việc đối mặt với sự thật và tiếp tục bước đi sau bảy năm vắng bóng cha, Croft quyết định lên đường tìm kiếm lời giải cho cái chết bí ẩn của cha.

Thậm chí, chính bản thân cô cũng không hiểu động lực nào khiến mình làm vậy. Có điều giờ đây, Croft đã xác định được nơi mà cô muốn đến: một ngôi mộ bí ẩn nằm trên một hòn đảo huyền thoại ngoài khơi vùng biển Nhật Bản – một điểm đến có thể liên quan đến cha của Croft. 

Đón xem Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu tại Xemalco.tv nhé.

Ảnh trong phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Liệu rằng bộ phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu Tomb Raider có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu Tomb Raider: