Trại Nữ Tù Binh (1973) Trại Nữ Tù Binh (1973)

Trại Nữ Tù Binh (1973)

Nu ji zhong ying (1973)

Nội dung phim

Trại Nữ Tù Binh (1973) , Nu ji zhong ying

Trại Nữ Tù Binh (1973) với tựa gốc là Nu ji zhong ying được phát hành vào năm 1973 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chih-Hung Kuei,, Trại Nữ Tù Binh (1973) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Birte Tove,Chen Feng,Chi Cheng,Dana,Feng Chen Chen,Hsia-ying Lo,Hsieh Wang,Ko Ai Chiang,Lieh Lo,Mei Sheng Fan,Niki Wane,Roska Rozen,Shen Chan,Terry Liu,Tessa Finch bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Trại Nữ Tù Binh (1973)

Một số nữ ý tá bị quân Nhật bắt giam trong trại nữ tù trong Thế chiến thứ hai. Bên cạnh cuộc sống lao tù khắc nghiệt, họ còn bị lạm dụng như những nô lệ tình dục bởi các sĩ quan Nhật. Phim có nội dung nhạy cảm, bạo lực, 18+ , các bạn cân nhắc trước khi xem.


Ảnh trong phim Trại Nữ Tù Binh (1973)

Liệu rằng bộ phim Trại Nữ Tù Binh (1973) Nu ji zhong ying có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Trại Nữ Tù Binh (1973) Nu ji zhong ying:

x Quảng cáo