Trọng Lực Của Cầu Vồng Trọng Lực Của Cầu Vồng

Trọng Lực Của Cầu Vồng

The Gravity Of A Rainbow (2019)

Nội dung phim

Trọng Lực Của Cầu Vồng , The Gravity Of A Rainbow

Trọng Lực Của Cầu Vồng với tựa gốc là The Gravity Of A Rainbow được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lâm Thanh Chấn,, Trọng Lực Của Cầu Vồng thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Cao Dĩ Tường, Tuyên Lộ, Trương Lượng, Lâm Hựu Uy bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Trọng Lực Của Cầu Vồng

Phim Trọng Lực Của Cầu Vồng (The Gravity Of A Rainbow) chuyển thể từ tiểu thuyết "Thành phố hoang vắng" của Thi Định Nhu, do nhóm sản xuất Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên thực hiện, Cao Dĩ Tường và Tuyên Lộ đóng vai chính.

Nhân vật nữ chính là Thái Hồng (Tuyên Lộ), một cô gái trẻ với nhiệt huyết và lòng yêu nghề, với tâm hồn lương thiện và cuộc sống công chúa. Thái Hồng ( nghĩa là cầu vồng)  là cô gái luôn tin vào công lý, luôn dùng cái tâm hiền lành mà đối nhân xử thế. Thiếu sót của cô là lòng cả tin và cách suy nghĩ một chiều đơn giản. Rồi Thái Hồng gặp Qúy Hoàng (Cao Dĩ Tường), như một định mệnh. Qúy Hoàng chỉ là một tiến sĩ nghèo, ngoài chữ nghĩa thì không có gì hết!

Qúy Hoàng gần như có khả năng thần giao cách cảm với Thái Hồng, anh biết cô nghĩ gì, biết cô suy tư điều gì chỉ bởi một ánh mặt hoặc một động tác. Họ có cùng một tần số tư duy, có cùng sở thích nên dù chưa gặp nhau thì đã là tri kỷ. Qúy Hoàng biết Hà Thái Hồng trước khi nhìn thấy cô, anh đã ghi nhớ cái tên ấy qua bài báo cáo khoa học cô đăng trên tạp chí. Họ “kết giao trí tuệ” trước khi “kết giao tình cảm”.

Mời các bạn đón xem bộ phim Trọng Lực Của Cầu Vồng tại maxphim.net !

Ảnh trong phim Trọng Lực Của Cầu Vồng

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Trọng Lực Của Cầu Vồng:

  • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 31
  • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 30
  • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 29
  • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 28
  • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 27
  • Trailer phim Trọng Lực Của Cầu Vồng The Gravity Of A Rainbow: